Lan tỏa hình ảnh người chiến sĩ CAND trong chiến dịch cấp CCCD

Chủ Nhật, 13/06/2021 17:30  | Mai Loan

|

(CAO) Bộ Công an phát động Cuộc thi viết về hình ảnh người chiến sĩ CAND trong triển khai dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và dự án Sản xuất, cấp và quản lý CCCD từ ngày 28-3 đến hết ngày 30-5.

Theo Ban tổ chức cuộc thi: Cuộc thi viết về hình ảnh người chiến sĩ CAND trong triển khai dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và dự án Sản xuất, cấp và quản lý CCCD do Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Bộ Công an phát động từ ngày 28-3 đến hết ngày 30-5. Theo đó, Ban tổ chức đã nhận được hơn 600 tác phẩm dự thi từ Công an các đơn vị, địa phương trong cả nước với nhiều thể loại khác nhau gồm bài viết, thơ, phóng sự, ảnh, bài hát.

Công an tỉnh Bình Phước về tận thôn, bản cấp CCCD cho người dân

Cuộc thi được tổ chức với mục đích nhằm tuyên truyền, biểu dương, nhân rộng những tấm gương điển hình tiên tiến, những mô hình, phương pháp làm hiệu quả trong triển khai dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và dự án sản xuất, cấp và quản lý CCCD, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ CAND “Thân thiện, trách nhiệm, nhân văn”.

Theo Ban tổ chức cuộc thi, tình hình dịch bệnh COVID-19 có diễn biến phức tạp nhưng các đơn vị Công an các địa phương vẫn nỗ lực tổ chức, phát động cuộc thi và gửi tác phẩm về Ban tổ chức.

Đặc biệt, tại tâm dịch Bắc Giang khi số ca nhiễm tại đây tăng cao đã trở thành điểm nóng nhất toàn quốc, cùng với các chuyến xe cứu trợ kịp thời vào tâm dịch, Đoàn Thanh niên Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội đã phối hợp với Công an tỉnh Bắc Giang vẫn bảo đảm vận chuyển các tác phẩm dự thi.

Hiện nay, Hội đồng Ban Giám khảo cuộc thi đang tiến hành chấm thi, lựa chọn những tác phẩm xuất sắc để trao giải trong thời gian tới đây.

Bình luận (0)

Lên đầu trang