Lãnh đạo Cục Truyền thông CAND thăm hỏi các gia đình liệt sĩ Công an

Thứ Ba, 26/07/2022 17:17

|

(CAO) Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ, sáng 26/7, đoàn công tác của Cục Truyền thông CAND do Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND làm trưởng đoàn, đã đến thắp hương, thăm hỏi, tặng quà động viên gia đình 3 liệt sỹ Công an hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

Với tấm lòng thành kính, biết ơn, Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong cùng đoàn công tác đã thắp hương, bày tỏ tiếc thương trước sự hy sinh anh dũng trong khi làm nhiệm vụ của Đại tá Nguyễn Huy Thịnh, Phó Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ Thủ đô, Bộ Tư lệnh CSCĐ; Đại úy Phạm Công Huy, cán bộ Đội chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khu vực 3, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy, Công an TP Hà Nội và Thượng úy Dương Đức Hoàng Quân, cán bộ Tiểu đoàn 1, Trung đoàn CSCĐ Thủ đô, Bộ Tư lệnh CSCĐ. Đồng thời chia sẻ, trao tặng thân nhân các gia đình liệt sĩ những phần quà sâu nặng nghĩa tình của Cục Truyền thông CAND và nhà hảo tâm.

Trong căn nhà của gia đình liệt sĩ, Đại tá Nguyễn Huy Thịnh ở xã Hiền Ninh, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội, Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi thân nhân gia đình liệt sĩ. Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong mong muốn chị Tạ Thị Lộc (vợ của liệt sĩ Nguyễn Huy Thịnh) cùng các thành viên trong gia đình vượt qua nỗi đau, giữ gìn sức khỏe, làm việc, học tập đạt kết quả cao, xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của Đại tá Nguyễn Huy Thịnh.

Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong thăm hỏi, động viên thân nhân gia đình liệt sĩ Nguyễn Huy Thịnh

Rời xã Hiền Ninh, đoàn đến căn nhà nhỏ nằm sâu trong ngách 15, ngõ Thổ Quan, phố Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội, thắp hương tưởng nhớ liệt sĩ Phạm Công Huy và tặng quà, động viên, thăm hỏi thân nhân gia đình liệt sĩ. Trong sự xúc động, ông Phạm Công Lâm – bố của liệt sĩ Phạm Công Huy chân thành cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong và đoàn công tác.

Ông Phạm Công Lâm cho biết, trong những ngày qua, gia đình đã được đón các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an, các đơn vị đến thắp hương liệt sĩ Phạm Công Huy và động viên, thăm hỏi. Những tình cảm, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đồng chí, đồng đội đối với liệt sĩ Phạm Công Huy và gia đình là nguồn động viên to lớn để mỗi thành viên trong gia đình vượt qua mất mát, đau thương, vươn lên trong cuộc sống.

Bế cô con gái nhỏ của liệt sĩ Phạm Công Huy trên tay, Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong và các thành viên trong đoàn càng thêm xúc động, thương tiếc người đồng chí, đồng đội đã anh dũng hy sinh, để lại nỗi đau và sự trống vắng với gia đình... Đồng chí Cục trưởng kính chúc các thành viên trong gia đình luôn mạnh khỏe, vươn lên trong cuộc sống, công việc.

Trong căn nhà nhỏ trong ngõ phố Đội Cấn, quận Ba Đình, TP.Hà Nội, Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong cùng đoàn công tác đã thắp hương trước bàn thờ và di ảnh của liệt sĩ Dương Đức Hoàng Quân. Bác Lê Thị Bích - mẹ của liệt sĩ Dương Đức Hoàng Quân không kìm nén nổi sự xúc động, cảm ơn nghĩa cử của đoàn công tác.

Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong cùng đại diện Ngân hàng Agribank chi nhánh Cầu Giấy tặng quà thân nhân liệt sĩ Dương Đức Hoàng Quân

Những câu chuyện về liệt sĩ Dương Đức Hoàng Quân từ lúc còn nhỏ đến khi trưởng thành, nỗ lực học tập, rèn luyện, phấn đấu vào lực lượng Công an và anh dũng hy sinh được mẹ của liệt sĩ Dương Đức Hoàng Quân kể lại đôi lúc dứt quãng vì nghẹn ngào, xúc động.

Ân cần thăm hỏi sức khỏe và cuộc sống của các thành viên trong gia đình, Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong kính chúc gia đình luôn mạnh khỏe, tiếp tục có nhiều đóng góp cho xã hội.

Bình luận (0)

Lên đầu trang