Ngã giàn giáo, một thợ sơn tử vong

Thứ Năm, 28/01/2016 07:34  | Thể Trịnh

|

(CAO) Chiều ngày 27-1, Công an TP.Biên Hoà (Đồng Nai) đang phối hợp với lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường khám nghiệm tử thi điều tra vụ ngã giàn giáo tại kho công ty Tín Nghĩa đóng tại khu vực phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa khiến một thợ sơn nước tử vong sau 3 ngày nhập viện.

Theo thông tin ban đầu trước đó vào khoảng 16 giờ ngày 23-1, trong lúc anh Sơn cùng với một số người đang quét vôi bên trong kho của Công ty Tín Nghĩa (đóng tại khu phố Bình Dương, phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa) thì nghe ông Bảy Sơn (58 tuổi, quê tỉnh Sóc Trăng) cũng là thợ sơn đang làm tại đây gọi lại chuyển giàn giáo.

Tuy nhiên, khi anh Thừa vừa đến thì bất ngờ giàn giáo nơi ông Sơn đang đứng cao gần 4 mét ngã khiến ông này cũng bị ngã và đập đầu xuống đất.

Sau 3 ngày cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, ông Sơn đã tử vong vào chiều tối ngày 27-1.

Sau khi tiếp nhận thông tin lực lượng chức năng đã tìm đến hiện trường nơi xảy ra vụ việc để khám nghiệm và điều tra xác minh.

Được biết, ông Sơn hiện đang thuê phòng trọ tại tỉnh Bình Dương ở cùng anh Thừa để đi làm.

Trước khi xảy ra tai nạn ông Sơn được một người thầu công thuê làm quét vôi tại nhà kho của Công ty Tín Nghĩa.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ. Lực lượng chức năng đang liên hệ với gia đình để lo mai táng cho nạn nhân.

Bình luận (0)

Lên đầu trang