(CAO) Vào khoảng 10 giờ ngày 27-4, đội 4 Phòng Cảnh sát môi trường Công an Nghệ An đã kiểm tra và phát hiện một cơ sở chế biến măng tươi chứa gần 10 tấn măng đã bốc mùi hôi thối.
Theo đó, vào thời gian trên đoàn kiểm tra bất ngờ kiểm tra cơ sở chế biến măng tươi của anh Đặng Thọ Hoàng (SN 1975), tại xóm 3, xã Nghi Kim, TP Vinh.
Lực lượng chức năng kiểm tra số măng bốc mùi không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm
Phát hiện 9,5 tấn măng được đựng trong 185 bao tải chưa qua sơ chế đã bốc mùi hôi thối. Tất cả số măng trên có hiện tượng ngã màu đen không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Theo chủ cơ sở, số măng trên được mua từ huyện miền núi về rồi sau đó chế biến bán ra thị trường.