Đắk Lắk:

Bộ trưởng Tô Lâm thăm hỏi Phó Giám đốc công an tỉnh bị thương trong vụ nổ mìn tự sát

Thứ Ba, 26/04/2016 11:42

|

(CAO) Sáng 26-4, nhân chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Đắk Lắk, Thượng tướng Tô Lâm – Ủy viên Bộ chính trị, Bộ trưởng Bộ công an cùng đoàn công tác đã đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk để thăm hỏi sức khỏe Đại tá Phạm Minh Thắng – Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk bị thương trong vụ nam thanh niên nổ mìn tự sát xảy ra vào tối ngày 24-4.

Thượng tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ chính trị, Bộ trưởng Bộ công an cùng đoàn công tác thăm hỏi Đại tá Phạm Minh Thắng

Bộ trưởng Tô Lâm đã động viên tinh thần, mong đồng chí Thắng nhanh chóng bình phục, sớm quay lại với công việc và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trước đó, như Báo Công an TP.HCM đã đưa tin, vào tối ngày 24-4, sau khi nhận được tin báo của người dân về việc có một nam thanh niên ôm mìn đòi tự sát ở khu vực P. Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Đại tá Phạm Minh Thắng đã trực tiếp ra hiện trường chỉ đạo lực lượng chức năng tiếp cận thuyết phục đối tượng bỏ mìn xuống, nhưng đối tượng vẫn kiên quyết cho mìn nổ khiến đại tá Thắng bị một viên bị trong quả mìn tự chế bắn trúng vào tay làm bị thương và được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu. Sau khi tiến hành làm phẫu thuật để gắp viên bi ra, tình hình sức khỏe của đại tá Thắng đã ổn định. Còn đối tượng nổ mìn tử vong ngay tại chỗ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang