Cục Công tác Đảng và công tác chính trị, Bộ Công an:

Triển lãm “Chuyển đổi số hoạt động thư viện trong CAND: Thực trạng và giải pháp”

Thứ Tư, 08/12/2021 16:14  | Mai Loan

|

(CAO) Thực hiện Kế hoạch số 394/KH-BCA-X03 ngày 22/9/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an, Hội thảo khoa học cấp Bộ với chủ đề “Chuyển đổi số hoạt động thư viện trong Công an nhân dân: Thực trạng và giải pháp" sẽ được tổ chức vào ngày 9-12, tại Hà Nội.

Theo Cục Công tác Đảng và công tác chính trị, Hội thảo nhằm tiếp cận các kinh nghiệm chuyển đổi số, đưa ra khuyến nghị chuyển đổi số hoạt động thư viện trong CAND. Đồng thời nâng cao nhận thức và sự hiểu biết của các thư viện về tầm quan trọng của chuyển đổi số trong chiến lược phát triển lâu dài của các thư viện nói chung và thư viện trong CAND nói riêng, góp phần chủ động tham gia và thực hiện Chương trình Chuyển đổi số quốc gia...

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ tham quan gian trưng bày tại cuộc triển lãm

Trước đó, ngày 7-12, Cục Công tác Đảng và công tác chính trị đã tổ chức triển lãm “Chuyển đổi số hoạt động thư viện trong Công an nhân dân: Thực trạng và giải pháp” tại sảnh hội trường lớn, trụ sở Bộ Công an (47 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội). Trung tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng nhiều đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ đã đến tham quan triển lãm.

Bình luận (0)

Lên đầu trang