Xúc động lễ viếng anh hùng phi công Nguyễn Văn Bảy

Thứ Ba, 24/09/2019 14:16  | Thể Trịnh

|

(CAO) Ngày 24-9, lãnh đạo nhiều cơ quan, đơn vị, địa phương và người dân đã đến viếng Đại tá Nguyễn Văn Bảy, tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5 Phạm Ngũ Lão, Q.Gò Vấp, TP.HCM) trong không khí trang nghiêm, xúc động.

Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (phía Nam) - nơi tổ chức Lễ viếng Đại tá Nguyễn Văn Bảy.
Ban tổ chức Lễ tang đón tiếp các đoàn đăng ký vào viếng.
Vòng hoa của các cơ quan, đơn vị, địa phương và người dân viếng Đại tá phi công, Anh hùng LLVTND Nguyễn Văn Bảy

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân dẫn đầu đoàn lãnh đạo TP đến viếng, chia buồn với gia đình Đại tá Nguyễn Văn Bảy và ghi sổ tang

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đến viếng Đại tá Nguyễn Văn Bảy và ghi sổ tang
Vòng hoa kính viếng của Ban Tuyên giáo Thành uỷ TP.HCM

Linh cữu Đại tá Nguyễn Văn Bảy.

Trong sáng nay, đoàn lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM, do Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân dẫn đầu, đã đến viếng Đại tá Nguyễn Văn Bảy và chia buồn cùng gia quyến.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân ghi vào sổ tang: “Vô cùng thương tiếc Anh hùng lực lượng vũ trang, Đại tá Nguyễn Văn Bảy, nguyên Phó Tham mưu trưởng Quân chủng Phòng không - Không quân, Huy hiệu 55 tuổi Đảng. Người sĩ quan và đảng viên suốt đời chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, tấm gương sáng về đạo đức cách mạng cho các thế hệ. Xin chia buồn sâu sắc nhất cùng gia đình vì tổn thất lớn lao này. Các chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam, các cựu chiến binh luôn tự hào và noi gương Anh hùng phi công Nguyễn Văn Bảy..."

Cùng ngày, nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đến viếng và chia buồn cùng gia đình Đại tá Nguyễn Văn Bảy.

Trong ngày, nhiều cơ quan, đơn vị, địa phương và người dân đã đến Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (phía Nam) viếng Đại tá phi công, Anh hùng LLVTND Nguyễn Văn Bảy.

Cập nhật…

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang