Chương trình Chắp cánh ước mơ: Tặng nhà tình thương cho người nghèo

Thứ Hai, 31/08/2020 13:59  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Ngày 31-8, Báo Công an TPHCM phối hợp với Công ty tài chính TNHH HD SAISON, nghệ sĩ Bùi Trung Đẳng, UBND xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ, TP.Cần Thơ tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình ông Nguyễn Minh Trường (ngụ tại địa phương).

Thượng tá Mai Văn Em - Phó tổng biên tập Báo Công an TPHCM cùng đơn vị tài trợ bàn giao nhà cho gia đình ông Nguyễn Minh Trường.

Ông Lê Phước Thông - Phó chủ tịch UBND xã Trung Hưng cho biết: Địa phương là xã thuần nông, có 5.100 hộ, với trên 25.000 nhân khẩu. Trong đó có 42 hộ nghèo, 172 cận nghèo và 224 hộ khó khăn.

Cuộc sống khó khăn nên gia đình anh Trường sống trong căn chòi xập xệ, không đảm bảo việc che nắng, che mưa. Thấu hiểu hoàn cảnh đó, Báo Công an TPHCM đã phối hợp với HD SAISON hỗ trợ gia đình anh Trường 50 triệu đồng để cùng UBND xã xây dựng căn nhà kiên cố. Đồng thời một số mạnh thường quân và gia đình cũng đã góp thêm thêm 25 triệu đồng để ngôi nhà thêm khang trang hơn.

Đại diện HD SAISON, ông Trần Khay phát biểu.

Đại diện HD SAISON, ông Trần Khay chia sẻ: HD SAISON biết đến anh Trường với hoàn cảnh hết sức khó khăn không chỉ trong điều kiện kinh tế, mà còn rất cần một ngôi nhà kiên cố thay cho căn chòi, mái lá không đủ che chắn trong những ngày mưa gió. HD SAISON tặng đến gia đình căn nhà với thật nhiều tình thương, hy vọng đây sẽ là động lực giúp gia đình phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, thêm điều kiện nuôi dưỡng hai cháu nhỏ.

Thượng tá Mai Văn Em, Phó tổng biên tập Báo Công an TPHCM phát biểu tại lễ bàn giao nhà.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Mai Văn Em - Phó tổng biên tập Báo Công an TPHCM chia sẻ: Cảm ơn HD SAISON đã đồng hành cùng báo để thực hiện nhiều chương trình từ thiện trong thời gian qua. Trước tấm lòng trân quý của mạnh thường quân thì mong rằng gia đình anh Trường phấn đấu hơn nữa để có cuộc sống ổn định.

Anh Trường gửi lời đến các đơn vị hỗ trợ gia đình xây cất căn nhà.

Trong niềm vui xúc động, thay mặt gia đình, anh Trường gửi lời cảm ơn Báo Công an TPHCM, HD SAISON, chính quyền địa phương đã quan tâm giúp đỡ để gia đình có căn nhà khang trang, thoát cảnh mưa tạt, gió lùa.

Bình luận (0)

Lên đầu trang