J&T Express đồng hành cùng thầy trò vùng khó Quảng Ngãi

Thứ Sáu, 26/11/2021 10:43

|

(CAO) Thấu hiểu những khó khăn trong việc dạy và học của thầy trò vùng cao trong mùa dịch cũng như vào mùa mưa lũ, J&T Express đã trao tặng các thiết bị trị giá hơn 400 triệu đồng cho học sinh và giáo viên tại Quảng Ngãi.

Huyện Ba Tơ là một huyện miền núi còn nhiều khó khăn tại Quảng Ngãi. Trong bao năm qua, các thầy cô tại trường Ba Lế đã kiên trì “cắm bản, bám làng” để việc học của các em học sinh không bị gián đoạn. Khi dịch COVID-19 khiến nhịp sống có nhiều thay đổi, việc dạy và học ở Ba Tơ vốn đã vất vả nay lại càng khó khăn hơn nữa.

Học sinh không thể đến trường, đời sống gia đình các em thì khó khăn không đủ điều kiện mua sắm thiết bị học trực tuyến, nên các thầy cô phải chạy xe vượt đèo núi đến nhà từng học sinh hướng dẫn học tại nhà.

Dù hiện nay tình hình dịch COVID-19 đã được kiểm soát, nhưng những cơn mưa lũ liên tục đổ về, đồi núi đường sá bị sạt lở vẫn khiến đường đến trường của thầy trò Quảng Ngãi gặp nhiều khó khăn. Là đơn vị vận chuyển quốc tế, thấu hiểu truyền thống “tôn sư trọng đạo” của người Việt cũng như muốn tiếp sức cho hành trình "nối dài tri thức" của thầy trò tỉnh Quảng Ngãi, J&T Express đã trao tặng phần quà đặc biệt đến thầy cô giáo và học sinh tại Quảng Ngãi.

Bình luận (0)

Lên đầu trang