NutiFood dành hơn 9 tỷ đồng cứu trợ bà con vùng lũ

Thứ Sáu, 18/11/2016 06:26

|

Ngay khi biết thông tin bà con ở Quảng Bình và Hà Tĩnh gặp khó khăn sau lũ, Công ty NutiFood đã ủng hộ ngay 500 triệu đồng, trong đó có 200 triệu đồng tiền mặt và 300 triệu đồng là các sản phẩm sữa nước có thể sử dụng ngay tại chỗ, cho bà con ở những xã khó khăn nhất ở hai tỉnh này.

Khi cơn lũ đã đi qua, bà con ở các tỉnh miền Trung đang khắc phục hậu quả, Công ty NutiFood đã triển khai ngay chương trình đem dinh dưỡng đến cho bà con sau lũ, với quà tặng ngoài tiền mặt còn có những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất của công ty.

Ông Lâm Văn Hải, Giám đốc điều hành của NutiFood chia sẻ: “Chúng tôi nghĩ sau những ngày chạy lũ, bà con nhất là những người già và trẻ em không được ăn uống đầy đủ, nên việc bổ sung dinh dưỡng là rất cần thiết. Chính vì thế, chúng tôi đã dành dòng sữa bột cao cấp giàu dinh dưỡng của công ty để tặng cho bà con, đặc biệt là các em ở trường mầm non. Nguồn sữa này sẽ phần nào giúp các bé cân bằng dinh dưỡng sau lũ, giúp các bé phát triển toàn diện. Trong đợt này, công ty cũng đã phát động chương trình NutiFood chung tay chia sẻ với bà con vùng lũ, chỉ trong 3 ngày đã quyên góp được số tiền ủng hộ 300 triệu đồng từ nhân viên công ty. Số tiền này đã được đoàn cứu trợ của công ty chuyển tới tận tay các gia đình gặp khó khăn ở tỉnh Hà Tĩnh”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang