Quảng Bình:

Nhiều tấm lòng hảo tâm giúp đỡ bà cụ gần 80 tuổi nuôi con tâm thần

Thứ Năm, 03/11/2016 11:57  | Xuân Hoài

|

(CAO) Ngày 1-11, đại diện Báo Công an TP. Hồ Chí Minh đã đến trao 14 triệu đồng do bạn đọc gửi cho gia đình bà Phạm Thị Xinh (gần 80 tuổi, trú tại xóm 7, thôn Vân Tiền, xã Quảng Lưu, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) đang nuôi hai con là Cao Xuân Hải (59 tuổi) bị tâm thần và anh Cao Xuân Huấn (SN 1973) nằm liệt giường 8 năm nay.

Xót xa bà cụ gần 80 tuổi nuôi hai con bị tâm thần nằm liệt giường

Sau khi Báo Điện tử Công an TP.HCM đăng bài mảnh đời bất hạnh về gia đình cụ Xinh, nhiều mạnh thường quân khắp cả nước đã quyên góp, ủng hộ giúp đỡ mẹ con bà vượt qua cơn hoạn nạn. Bà Nguyễn Thị Anh Đào, Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Đông Á- Đà Nẵng ủng hộ 3 triệu đồng, ông Ngô Văn Quang, Giám đốc Cty khai thác khoáng sản Quảng Nam: 3 triệu đồng; hai bạn Trần Thị Kim Thanh và Dương Thị Hằng ủng hộ 7 triệu đồng; anh Ngô Văn Trí, Cty truyền thông Việt Ba: 1 triệu đồng. Ngoài ra, bạn Nguyễn Phạm Kim (Việt kiều Mỹ) gửi trực tiếp cho gia đình 250 USD…

Đại diện Báo Công an TP. HCM trao tiền của những tấm lòng hảo tâm cho bà Xinh
Gia đình bà Xinh gửi lời cám ơn tới những nhà hảo tâm

Nhận quà từ các nhà hảo tâm, bà Xinh nghẹn ngào vui trào nước mắt: “Cảm ơn những tấm lòng, mẹ con tôi được nhiều người thương không biết lấy gì đền đáp. Giờ có tiền, tôi sẽ mua thức ăn cho các con, tính chuyện cho đứa con trai đi chữa bệnh, nhưng lo là bệnh quá nặng không đủ sức cũng như kinh phí để chữa trị”.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang