Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2024:

Trao 260 phần quà cho người dân khó khăn ở quận Gò Vấp và huyện Củ Chi

Thứ Ba, 30/01/2024 18:32

|

(CAO) Ngày 30/1, Đoàn công tác xã hội từ thiện do Thượng tá Mai Văn Em, Phó trưởng Ban Chuyên đề Công an TPHCM làm trưởng đoàn, đã phối hợp với chính quyền địa phương và nhà tài trợ, đến thăm và trao tặng 260 phần quà với giá trị hơn 130 triệu đồng cho các gia đình còn khó khăn đang sinh sống tại Q.Gò Vấp và H.Củ Chi (TPHCM) nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Chuyến thăm và tặng quà chúc tết cho người dân nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024 nằm trong chuỗi chương trình ý nghĩa “Xuân yêu thương” năm 2024 do Ban Chuyên đề Công an TPHCM tổ chức thường niên. Cùng tham gia đoàn công tác thiện nguyện có ông Lê Công Quốc Tuấn, Giám đốc Công ty CP ĐT-TM-DV PVC Group; ông Trần Văn Tý, Giám đốc Công ty TNHH TM-XD trang trí nội thất Tài Vượng; ông Hoàng Minh Đức, Giám đốc Công ty TNHH đầu tư và phát triển A.C WOOD Việt Nam; đại diện Công ty TNHH xây dựng Nhật Đức Việt. Đây là những Mạnh thường quân thường xuyên đồng hành cùng Ban Chuyên đề Công an TPHCM trong công tác xã hội từ thiện, giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Tại xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi, đoàn đã trao tặng đến bà con 60 phần quà (mỗi phần quà 500.000 đồng, tổng trị giá 30 triệu đồng). Xã Thái Mỹ là một trong những địa phương anh hùng khi ghi dấu ấn trong lịch sử đáng tự hào của quê hương Đất thép thành đồng Củ Chi.

Các đại biểu tham gia trao tặng quà cho các hộ dân khó khăn tại xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi

Từ địa phương còn nghèo và bị thiệt hại nặng nề sau chiến tranh, bằng sức người, sức của cùng sự đồng thuận của ý Đảng, lòng dân, xã Thái Mỹ từng bước chuyển mình trở nên ngày càng tươi đẹp. Tuy vậy, địa phương vẫn còn đó nhiều hoàn cảnh có đời sống khó khăn, cần nhiều hơn nữa sự chăm lo, giúp sức từ địa phương và xã hội.

Đại diện chính quyền địa phương trao Thư cảm tạ tới Ban Chuyên đề Công an TPHCM và các tấm lòng vàng
Thượng tá Mai Văn Em trao các phần quà đến với các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn của xã Thái Mỹ

Phát biểu tại buổi trao quà, Thượng tá Mai Văn Em, Phó Trưởng Ban Chuyên đề Công an TPHCM đã gửi tới bà con lời chúc sức khỏe trước thềm năm mới, đồng thời hy vọng trong thời gian tới, Ban Chuyên đề và những Mạnh thường quân sẽ có nhiều dịp để quay trở lại vùng đất anh hùng, được đóng góp một phần sức lực vào nhiệm vụ đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đời sống của nhân dân.

Các nhà tài trợ cùng chính quyền địa phương trao quà đến với các hộ dân có điều kiện khó khăn

Đón nhận những món quà ý nghĩa, thiết thực mà Ban Chuyên đề Công an TPHCM cùng đại diện 2 doanh nghiệp trao tặng, người dân xã Thái Mỹ không giấu được sự xúc động.

* Cùng ngày, đoàn công tác tiếp tục đến các phường: 5, 7 và 16 của Q.Gò Vấp để trao tặng các phần quà Xuân hết sức thiết thực. Tổng cộng 200 phần quà trị giá 100 triệu đồng đã được Ban Chuyên đề Công an TPHCM trao tặng tới người dân.

Bà Trần Ngọc Phượng, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Bí thư Đảng ủy P5, Q.Gò Vấp phát biểu tại buổi lễ trao quà
 
Đại diện chính quyền Phường 5 trao tặng Thư cảm tạ tới đại diện Ban Chuyên đề Công an TPHCM và các tấm lòng vàng
Bà Trần Ngọc Phượng trao tặng các phần quà ý nghĩa đến với người dân nhân dịp Tết Nguyên đán
Các nhà tài trợ cùng chính quyền địa phương trao quà đến các hộ dân còn khó khăn

Năm 2023 vừa qua, dù tình hình kinh tế  - xã hội còn nhiều khó khăn, song Q.Gò Vấp không ngừng nỗ lực và phát triển từng ngày. Từ bộ máy lãnh đạo Quận ủy, Ủy ban nhân dân đến từng địa phương cấp cơ sở, công tác chăm lo đời sống cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn luôn được chú trọng và duy trì.

Đại diện chính quyền P7 trao thư cảm tạ đến Thượng tá Mai Văn Em, Phó Trưởng Ban Chuyên đề Công an TPHCM
Đại diện chính quyền địa phương, Ban Chuyên đề cùng các nhà tài trợ trao các phần quà ý nghĩa cho nhân dân P7
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang