Ba anh em Ngọc Sơn tụ hội hát mừng sinh nhật mẹ

Thứ Năm, 16/08/2018 11:29

|

(CAO) Mỗi năm tới ngày sinh nhật mẹ, cũng là vào dịp lễ Vu Lan báo Hiếu, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn đều đứng ra tổ chức một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng dành tặng đấng sinh thành bằng đêm nhạc vô cùng ấm cúng, ý nghĩa, nhiều cảm xúc.

Năm nay, buổi tiệc sinh nhật mừng mẹ Ngọc Sơn 74 tuổi được “ông hoàng nhạc sến” tổ chức tại phòng trà We (TP.HCM).

Sự kiện đầy ý nghĩa này có sự tham dự của hai em trai Ngọc Hải và Ngọc Hà, đông đảo bạn bè thân hữu, fan hâm mộ cùng người thân, các học trò của nam danh ca Ngọc Sơn như: gia đình ca sĩ Hoàng Châu – đạo diễn Đồng Dao, ca sĩ Lương Gia Huy, Quách Tuấn Du, ca sĩ Michael Lang và vợ là ca sĩ Huệ Trần, Ngọc Khang, Bằng Chương, Hùng Cường, Quang Ngọc…Tất cả đều là những thành viên trong “Đại gia đình” mà Ngọc Sơn luôn trân trọng, yêu thương.

Ba anh em Ngọc Sơn tụ hội hát mừng sinh nhật mẹ

Được biết, đây là năm thứ 2 buổi tiệc quan trọng này diễn ra ở phòng trà We, những lần trước đều là tại nhà bởi mẹ Ngọc Sơn thích không khí ấm áp, tình cảm của bữa cơm gia đình. Nhưng dù là địa điểm nào, điều quan trọng là nhân dịp này, anh em Ngọc Sơn có cơ hội bày tỏ tình yêu thương, sự kính yêu và lòng biết ơn vô bờ tới người mẹ đã sinh thành, nuôi dạy họ nên người.

Vốn nổi tiếng với những ca khúc viết về tình cảm gia đình, tình cảm dành cho người cha, người mẹ, trong buổi tiệc sinh nhật, Ngọc Sơn đã đích thân đánh đàn, cất cao tiếng hát bày tỏ lời cảm ơn mẹ đã luôn bên cạnh, dạy dỗ, đồng hành và chia sẻ cùng anh suốt thời gian qua.

Ca sĩ Ngọc Sơn và các học trò của mình

Những ca khúc như “Lòng mẹ”, “Tình mẫu tử”, “Tình cha”… được vang lên đầy cảm xúc với giọng ca trầm ấm, nội lực của "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn. Ngoài những bài hát riêng, nam danh ca còn có dịp song ca cùng các học trò như Michael Lang, Quách Tuấn Du, Hoàng Châu, Lương Gia Huy... để gửi đến các khán giả có mặt tại đêm nhạc những ca khúc hay nhất, chất lượng nhất như một món quà tri ân dành tặng cho đại gia đình.

Ngọc Sơn và mẹ

Ngọc Sơn chia sẻ, mẹ đã dành tặng cho anh sinh mạng, đưa anh đến với cuộc đời này bằng sự đớn đau, vất vả sau đó lại bao bọc anh trong tình yêu thương và sự hy sinh, kiên trì vô bờ bến. Những món quà, dù với hình thức gì, cũng chỉ là cách anh bày tỏ tình yêu và sự biết ơn đến mẹ, bởi thế Ngọc Sơn không muốn nhắc tới quá nhiều về giá trị của chúng.

Đổi lại, mong ước và niềm hạnh phúc lớn nhất của mẹ Ngọc Sơn cũng chính là sự khỏe mạnh, trưởng thành, lương thiện và thành công của 3 anh em anh.

Bình luận (0)

Lên đầu trang