‘Phoenix cuối tuần’ chính thức lên sóng

Chủ Nhật, 12/08/2018 18:06  | Quốc Huy

|

(CAO) Một không gian thưởng thức âm nhạc đẳng cấp, giúp du khách đến với miền đất quan họ có những phút giây thư giãn lý tưởng cùng nhiều cung bậc cảm xúc thú vị tại khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao Phoenix - Bắc Ninh, sẽ mang lại món ăn tinh thần về âm nhạc cho khán giả truyền hình Bắc Ninh và nhân dân cả nước.

Tối 11-8, tại Bắc Ninh; Công ty TNHH du lịch Quốc tế Phượng Hoàng Bắc Ninh (Phoenix) phối hợp với Đài Phát thanh Truyền hình Bắc Ninh tổ chức họp báo công bố chương trình truyền hình trực tiếp “Phoenix cuối tuần” và ra mắt phát sóng trực tiếp số đầu tiên với chủ đề “Tình Đời”.

Đây là chuỗi chương trình ca nhạc chuyên biệt về dòng nhạc Bolero với sự góp mặt của các ca sĩ hàng đầu trong nước và hải ngoại như: Chế Linh, Hương Lan, Quang Lê, Phi Nhung, Ngọc Sơn, Ngọc Ánh, Giao Linh, Thái Châu, Randy, Mỹ Huyền,...

Quang cảnh buổi họp báo

Chủ trì buổi họp báo có ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch Công ty du lịch Quốc tế Phượng Hoàng và ông Nguyễn Tiến Vụ, Giám đốc Đài Phát thanh Truyền hình Bắc Ninh.

Phoenix cuối tuần sẽ được Công ty Phoenix và Đài Phát thanh Truyền hình Bắc Ninh duy trì phát sóng 52 số liên tục bắt đầu từ tối thứ 7 ngày 11-8-2018 và sẽ được Ban tổ chức (BTC) và ê kíp thực hiện chương trình duy trì phát sóng đều đặn vào tối thứ 7 hàng tuần, từ lúc 20 giờ 30 đến 22 giờ 30, trên sóng của Đài Phát thanh Truyền hình Bắc Ninh và các kênh sóng của các Đài Phát thanh Truyền hình các địa phương như Bắc Giang, Hải Dương, Hà Nam, Hưng Yên, Đắc Nông, Gia Lai, Sơn La, Mộc Châu, Điện Biên,…

Phoenix cuối tuần là chương trình truyền hình trực tiếp ứng dụng công nghệ tương tác hiện đại thông qua mạng xã hội Facebook sẽ giúp khán giả xem truyền hình tương tác trực tiếp với chương trình thông qua Fanpage (Facebook.com/đài phát thanh và truyền hình bắc Ninh-Facebook.com/phoenixresortbacninh hoặc trên kênh Youtube.com/phoenixresort Bắc Ninh).

Ông Nguyễn Văn Hùng thông tin tại buổi họp báo

Ngoài ra, khán giả sẽ đặt câu hỏi giao lưu trực tiếp, yêu cầu các ca sĩ hát tặng bài hát mà mình yêu thích. Trên fanppage của chương trình khán giả sẽ được tham gia trò chơi có thưởng, các giải thưởng hấp dẫn sẽ được BTC công bố và trao thưởng vào cuối mỗi chương trình. Các thông tin tương tác giữa khán giả với chương trình sẽ được hiển thị ngay trên màn hình theo thời gian tương tác.

Tại buổi họp báo, nhiều câu hỏi của các nhà báo đã được BTC giải đáp chi tiết, ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch Công ty Phoenix cho biết: “Qua tìm hiểu về thị hiểu của nhân dân Bắc Ninh và bà con một số tỉnh thành, chúng tôi đã cho ra đời chương trình này. Với kinh phí dự kiến cho 52 chương trình xuyên suốt vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần khoảng 10 tỉ đồng, mỗi số phát sóng dự kiến khoảng 300 triệu đồng.

Chúng tôi sẽ quyết tâm duy trì phát sóng chương trình này trong 2 năm, năm đầu tiên dự kiến phát sóng 52 số. Với suy nghĩ “Hữu xạ tự nhiên hương” tôi hy vọng chương trình sẽ đạt được những tiêu chí ban đầu mà BTC cùng ê kíp thực hiện đề ra là chương trình sẽ không bán vé, mục đích chính là phục vụ nhân dân, phục vụ bà con Bắc Ninh nói riêng và cả nước nói chung".

Danh ca Ngọc Sơn và Ngọc Ánh biểu diễn tại “Phoenix cuối tuần” số đầu tiên

Ông Hùng cũng cho biết thêm, thời gian gần đây theo thống kê của Công ty thì lượng khách đến với Công ty ngày một đông, vì vậy đây cũng là cơ hội để quảng bá thêm về công ty và khi đó hình thức phục vụ đối với khách hàng là những chương trình khuyến mãi bằng thư, vé mời những đêm ca nhạc Phoenix cuối tuần thật ngọt ngào với nhiều cung bậc cảm xúc dành cho khách hàng.

Dự kiến số thứ 2 tại “Phoenix cuối tuần” với chủ đề “Nói với người tình” sẽ được THTT lúc 20 giờ 30, tối thứ 7, ngày 18-8-2018 tại khu nghỉ dưỡng Công ty TNHH du lịch Quốc tế Phượng Hoàng ở địa chỉ: Đồi pháo thủ, khu 6, P.Đáp Cầu, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, với sự tham gia của các ca sĩ Giao Linh, Thái Châu...

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang