Diệp Bảo Ngọc hé lộ lý do không đóng phim suốt 2 năm

Thứ Hai, 24/12/2018 10:29

|

(CAO) Đây là lần đầu diễn viên Diệp Bảo Ngọc chia sẻ lý do 2 năm im ắng, rời bỏ hào quang làng giải trí.

Diệp Bảo Ngọc được công chúng biết đến nhiều hơn sau ngôi vị Hoa khôi phụ nữ thời đại 2011. Từ bỏ giấc mơ Hoa hậu Việt Nam, cô lên xe hoa và hiện tại làm mẹ đơn thân. Trong gia tài nghệ thuật, Diệp Bảo Ngọc tạo ấn tượng với các dự án truyền hình: Lao công bí ẩn, Mình cưới thật em nhé, Sức nặng tình thâm, Biệt thự hoa hồng, Nỗi đau của hạnh phúc, Ải mỹ nhân...

Diệp Bảo Ngọc xuất hiện sau 2 năm im ắng

Bà mẹ một con chia sẻ, mình đam mê nghệ thuật và bước vào nghề từ 16 tuổi. Những cơ hội phim ảnh giúp Diệp Bảo Ngọc được công chúng chú ý, từ đó cô lấn sân kinh doanh dễ dàng hơn. Thời điểm đóng "Mật danh Rocker" của đạo diễn Trần Huy Cường và "Ải mỹ nhân" của đạo diễn Xuân Phước năm 2016, Diệp Bảo Ngọc xác định dần rút khỏi showbiz.

Cô cho biết, khoảng 2 năm trước công chúng dần chú ý đến những ồn ào bề nổi trong làng giải trí thay vì thành quả nghệ thuật của nghệ sĩ. Hàng ngày đến phim trường, khi có thời gian lượt mạng xã hội, đa số thông tin tiêu cực về người đẹp khiến cô dần chán nản. Sau đó người đẹp chọn cách dần rút khỏi làng giải trí để chuyên tâm kinh doanh.

'Bà mẹ một con' sẽ trở lại làng giải trí trong năm 2019

"Hơn hai năm qua, Ngọc thực sự nhớ phim trường. Nhiều đêm nhớ cảm giác đến đoàn phim, ăn cơm đoàn, sinh hoạt cùng mọi người. Ngọc dành hẳn 2 năm tập trung kinh doanh và đứng ngoài quan sát những thay đổi của làng giải trí. Gần đây, cạnh ồn ào vẫn có những nhân tố nổi bật và đóng góp tích cực cho xã hội.

Một khi nhìn nhận những nhân tố tích cực, Ngọc có động lực để trở lại hơn trước. Sau khi thực hiện xong kế hoạch cho Tết và tham gia 1 số talk show dành cho nữ giới, Ngọc sẽ trở lại trong 2019. Chắc chắn Ngọc vẫn chọn hình ảnh an toàn, thông điệp tích cực và dự án có giá trị chứ không phải câu kéo khán giả bằng những món hàng hiệu đắt tiền hoặc phát ngôn sốc" - cô nói.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang