Hình ảnh Kim Duyên trên trang bình chọn của Miss Universe 2021

Thứ Ba, 09/11/2021 22:02

|

(CAO) Mới đây, hình ảnh Profile chính thức của Á hậu Kim Duyên được đăng tải trên trang bình chọn của Miss Universe 2021 (Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2021) cùng lời giới thiệu và những điều thú vị được cô chia sẻ về bản thân.

Cụ thể, thông tin và hình ảnh của các thí sinh tham gia Miss Universe 2021 đồng loạt được đăng tải trên trang voting của Miss Universe.

Đại diện Việt Nam – Kim Duyên xuất hiện với nhan sắc nổi bật cùng với đoạn giới thiệu ngắn về bản thân: Kim Duyên là một cô gái trẻ đầy tự tin, nghị lực, khát vọng trong trái tim và tâm hồn. Là một người ủng hộ mạnh mẽ về giáo dục, cô muốn truyền cảm hứng cho những người phụ nữ trẻ và trẻ em gái tin vào sức mạnh nội tại và sự giáo dục của họ.

Từ năm 2019, Kim Duyên tự hào khi đồng sáng lập quỹ “Lan tỏa yêu thương” (Spreading the Love) nhằm hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục theo đuổi ước mơ học hành. Cô cũng đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau trong các hoạt động cộng đồng ở lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bao gồm chương trình HIV/AIDS và môi trường.

Năm 2021, cô tham gia đội thanh niên xung kích Covid-19 để hỗ trợ các chuyên gia y tế trong cuộc chiến chống lại đại dịch ở TPHCM. Kim Duyên được biết đến là đại sứ của Công viên năng lượng Mặt trời Việt Nam, nơi cô dùng tiếng nói của mình để quảng bá năng lượng bền vững với môi trường...

Hình ảnh của Kim Duyên
Kim Duyên

Miss Universe lần thứ 70 sẽ diễn ra tại Israel vào đầu tháng 12 tới, cuộc thi đã bắt đầu nóng dần lên với những đại diện xuất sắc đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Khán giả yêu mến Kim Duyên có thể vào bầu chọn cho cô qua link bình chọn: https://bit.ly/3qlFKNg. Thời gian bình chọn: từ 9-11 đến 12 giờ ngày 11-12-2021.

Hiện Kim Duyên đang tích cực hoàn thiện những công tác chuẩn bị cuối cùng cho hành trình đến với Miss Universe 2021.

Bình luận (0)

Lên đầu trang