Hương Giang chấm thi Miss International Queen 2022

Thứ Tư, 22/06/2022 11:34

|

(CAO) Hoa hậu trở lại đấu trường nhan sắc quốc tế trên hàng ghế giám khảo.

Sau đăng quang năm 2018, hoa hậu Hương Giang đã có nhiều hoạt động đồng hành cùng cuộc thi và trở thành giám đốc quốc gia của Miss International Queen Việt Nam. Năm nay, cô trở lại đấu trường nhan sắc quốc tế này trên hàng ghế giám khảo.

Tính đến thời điểm hiện tại, Trân Đài - người đẹp đại diện Việt Nam tại Miss International Queen 2022 vẫn đang nằm trong top thí sinh nổi bật và xuất sắc nhất tại cuộc thi. Trân Đài được đánh giá cao và nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng sau màn trình diễn Trang phục dân tộc và tài năng cùng các hoạt động khác xuyên suốt tại cuộc thi, người đẹp đã xuất sắc nhận được giải thưởng Best Talent tại Miss International Queen 2022.

Hương Giang và ekip dành hết tâm huyết cũng như hy vọng Trân Đài sẽ mang chiến thắng lần thứ hai về cho Việt Nam. Đó cũng chính là lý do mà Hương Giang rất hào hứng chờ đợi ngày bay qua Thái Lan, để gặp gỡ Trân Đài và các thí sinh.

Hoa hậu chia sẻ: "Nhận được lời mời của BTC đó là niềm vui và sự vinh hạnh đối với Giang, năm nay cuộc thi được đầu tư hơn, các thí sinh theo Giang quan sát thì ai cũng xinh đẹp và tài năng, nói tiếng Anh cũng rất giỏi. Giang chỉ hy vọng sau một quá trình rèn luyện và đầu tư nghiêm túc cho hành trình này Trân Đài sẽ thật sự tỏa sáng bằng chính sức mạnh của mình, và đứng trước quá nhiều đối thủ nặng ký như năm nay Trân Đài sẽ biết cách để bản thân tỏa sáng cũng như truyền được những thông điệp tích cực, ý nghĩa đến cho mọi người.

Hoa hậu Hương Giang sẽ ngồi ghế giám khảo đêm bán kết ngày 23/6 và đêm chung kết ngày 25/6 tại Thái Lan.

Bình luận (0)

Lên đầu trang