Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung được vinh danh “Sống bằng sáng tạo”

Thứ Tư, 08/06/2022 17:41

|

(CAO) Với số lượng 300 bài hát thiếu nhi trong 8 năm sáng tác và 2 năm hoàn thiện, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa được Viện Kỷ lục Việt Nam trao chứng nhận là đại diện tiêu biểu cho cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam “Sống bằng sáng tạo”.

Tác giả “Nhật ký của mẹ” được ghi nhận đóng góp lớn trong phong trào âm nhạc thiếu nhi mới của Việt Nam, góp phần thúc đẩy sự quan tâm của xã hội đến việc vực dậy khu vườn âm nhạc thiếu nhi cho trẻ em Việt Nam.

“Việc được vinh danh đại diện tiêu biểu cho cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam “Sống bằng sáng tạo” mang đến cho tôi rất nhiều niềm vui, vì những gì mình làm được ghi nhận. Đây đều là những gương mặt đại diện xuất sắc trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội như khoa học công nghệ, văn hóa nghệ thuật… góp phần phục vụ xã hội và cộng đồng”, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ.

Để đạt được số lượng, chất lượng 300 bài hát, Nguyễn Văn Chung miệt mài với con đường mình chọn, nghiêm túc với cột mốc thời gian anh tự đặt ra cho mình. Bên cạnh 8 năm để sáng tác, là 2 năm để tự mình thực hiện các công đoạn còn lại như hoà âm, dạy học các bé, thu âm, quay MV, in sách, phát hành và truyền thông…

Bình luận (0)

Lên đầu trang