Nghệ sĩ Việt hỗ trợ con gái đạo diễn "Những ngọn nến trong đêm"

Thứ Năm, 04/04/2019 09:14

|

(CAO) Trải qua hơn 2 năm chạy chữa cho con gái số tiền đã lên đến 15 tỷ đồng, đến nay đạo diễn Đỗ Đức Thành tiếp tục phải bán đi từng món tài sản để nuôi thêm hy vọng cùng con gái chiến đấu với bệnh ung thư máu.

Hạnh An đã được ghép tủy từ em trai, nhưng tế bào ung thư vẫn chưa bị tiêu diệt toàn bộ. Đầu tháng 3, bác sĩ phát hiện Hạnh An nhiễm loại vi khuẩn khiến hoại tử một phần cánh tay trái, các bác sĩ đã quyết định cho cháu mổ, chi phí ban đầu là 1,7 tỷ đồng và còn tiếp tục điều trị nữa.

Vừa qua, CLB bóng đá nghệ sĩ V-Stars cùng êkip phim "Những ngọn nến trong đêm" đã tổ chức giải bóng đá giao hữu nhằm ủng hộ.

CLB bóng đá nghệ sĩ V-Stars với số lượng thành viên 45 người, là các diễn viên, ca sĩ, MC, biên tập viên, tuyển thủ quốc gia... đã tổ chức rất nhiều các chương trình sự kiện thiện nguyện trong ba năm qua, mỗi sự kiện đều có những cảm xúc chung là mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn với các hoàn cảnh đặc biệt.

Khi nhận được lời đề xuất của diễn viên Mai Thu Huyền, đại diện cho êkip "Những ngọn nến trong đêm", NSND Hoàng Dũng – Chủ tịch CLB V-Stars đã lên kế hoạch tổ chức ngay giải bóng đá gây quỹ từ thiện.

Với tâm huyết và đồng cảm chia sẻ với cha con Đạo diễn Đỗ Đức Thành, chương trình đã thu hút được rất nhiều các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các anh chị em nghệ sĩ, doanh nhân quan tâm ủng hộ.

NSND Hoàng Dũng xúc động chia sẻ: "Anh Thành đã phải bán chiếc xe là tài sản cuối cùng của mình để lo cho con, biết rằng số tiền ủng hộ cũng chỉ là lời động viên tinh thần của anh em nghệ sĩ tới gia đình anh, nhưng tôi tin rằng lúc này đây anh Thành rất cần tới sự động viên của các bạn.

Ngay sau khi kêu gọi, chương trình đã nhận được sự đồng thuận của nhiều đơn vị và các nhà hảo tâm, những người hâm mộ mà chúng tôi không được biết cũng đã gửi tiền về ủng hộ cho cháu Đỗ Hạnh An, điều đó đã làm chúng tôi vô cùng xúc động”.

Số tiền quyên góp được trên sân là 197.620.000d và 600 USD.

Ngày 19-4, diễn viên Mai Thu Huyền và ekip "Những ngọn nến trong đêm" tiếp tục tổ chức đêm nhạc "Những ngọn nến yêu thương" gồm các ca khúc nổi tiếng trong các bộ phim Việt Nam và nước ngoài để gây quỹ ủng hộ cho cháu Đỗ Hạnh An tại nhà hát MPLEX, TPHCM.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang