Nhan sắc thu hút của “nàng thơ” mới Hạ Anh

Thứ Sáu, 16/04/2021 14:51

|

(CAO) Đạt giải cao nhất cuộc thi Ngôi sao thời trang, Lê Hạ Anh góp mặt trong hàng loạt phim điện ảnh, trở thành “ngọc nữ” tiềm năng của điện ảnh Việt.

10 năm nghệ thuật, đến bộ phim mới nhất của Lý Hải, nhan sắc và diễn xuất của Lê Hạ Anh nhận được sự chú ý cao của khán giả.

Trên thảm đỏ, cô diện bộ cánh gợi cảm cực độ, phối hợp ăn ý giữa áo đỏ và quần dài trắng. Đồng thời, nữ diễn viên còn khoe trọn vòng eo nuột nà.

Ngoài đời, Lê Hạ Anh lựa chọn theo đuổi hình tượng ngọc nữ trưởng thành, gợi cảm và có gu thời trang.

Lê Hạ Anh sinh ngày 31/8/1995, là một diễn viên - người mẫu - MC. Cô gái xuất thân từ Pleiku, Gia Lai vốn là một sinh viên của trường Đại học Kinh tế TP.HCM.

Cô từng đạt giải cao nhất cuộc thi Ngôi sao thời trang vào năm 2011. Lê Hạ Anh đã có vai diễn đầu tay trong hai sitcom: 14 ngày đấu trí và Tiệm bánh hoàng tử bé.

Năm 2017, Lê Hạ Anh có vai diễn truyền hình đầu tiên trong Không cần soái ca đóng với nhiều anh chị, bạn diễn nổi tiếng như Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Tuấn Trần...

Nữ diễn viên cũng tham gia Cả một trời ân oán trên VTV. Kể từ năm 2017, năm nào Lê Hạ Anh cũng hết mình với lĩnh vực phim chiếu rạp, góp mặt trong nhiều tác phẩm được đánh giá cao về mặt chất lượng lẫn doanh thu.

Thế nhưng phải đến khi tham gia Cô gái đến từ hôm qua - tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh thì Lê Hạ Anh mới chính thức ghi điểm với khán giả đại chúng yêu điện ảnh.

Dù có bước khởi đầu muộn, Hạ Anh vẫn từng bước xây dựng, bồi đắp năng lực của mình bằng cách tham gia nhiều dự án đa dạng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang