NSND Kim Cương chung tay chăm lo trẻ mồ côi vì Covid-19

Thứ Tư, 22/06/2022 11:37

|

(CAO) Chia sẻ với Báo Công an TPHCM, Kim Cương cho biết bà vừa thực hiện một buổi đưa các trẻ em mồ côi cha mẹ do Covid-19 đến Thảo Cầm Viên vui chơi, xem chú hề giao lưu múa hát.

Đợt này, có 50 bé từ 6 tuổi đến 13 tuổi được đi chơi Thảo Cầm Viên. Các em có được một ngày ăn uống vui vẻ, vui chơi cùng chú hề, được tặng quà bánh. Thảo Cầm Viên hỗ trợ chương trình bằng cách giảm nửa giá tiền vào cổng.

Các tình nguyện viên từ nhóm học trò của Hữu Châu và diễn viên sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh tham gia hỗ trợ chăm sóc các em trong buổi vui chơi.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình "Trái tim yêu thương" do Kim Cương cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo thực hiện. Chương trình chăm lo 150 trẻ mồ côi cha mẹ do Covid-19. Các em được chăm sóc từ năm 6 tuổi đến 18 tuổi. Ngoài việc được cho tiền đi học, các em còn được chăm sóc tinh thần, qua các buổi đi chơi, đi xem phim, xem xiếc.

Kim Cương nói hiện bà đã liên hệ được rạp phim, sắp tới dự kiến đưa các bé từ 13 tuổi đi xem phim phù hợp lứa tuổi.

“Tôi biết không gì bằng còn có cha mẹ chăm lo, vì thế chỉ mong các em được bù đắp phần nào. Nhóm chúng tôi cũng liên hệ được trung tâm ngoại ngữ các quận huyện, để em nào có nhu cầu muốn học ngoại ngữ thì chúng tôi sẽ giúp các em học miễn phí”, kỳ nữ sân khấu chia sẻ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang