Tân Hoa hậu Di sản quốc tế Pháp 2019 nhận vương miện 2,5 tỷ đồng

Thứ Tư, 23/10/2019 00:44

|

(CAO) Theo đó, chiếc vương miện dành cho tân Hoa hậu Di sản Quốc tế Pháp có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần, được thiết kế cách điệu lấy cảm hứng từ hoa sen - loài hoa được nhiều người coi là quốc hoa của Việt Nam.

Được biết, vương miện của tân Hoa hậu Di sản Quốc tế Pháp được thiết kế cách điệu từ hình ảnh các cảnh sen nở. Trên đỉnh mỗi cánh sen là những viên ngọc trai Tahiti lừng danh được tuyển chọn gắt gao bởi các chuyên gia của Pearltalk. Mỗi viên ngọc trai có kích thước rất lớn từ 11-15mm với độ bóng xà cừ hoàn hảo, có giá trị lớn.

Các giám khảo của cuộc thi

Để chiếc vương miện thêm đặc biệt, các nghệ nhân đã đan xen cạnh những viên ngọc trai là hàng trăm viên ngọc Akoya có sắc ánh vàng lạ được nuôi cấy tại vùng biển Hạ Long. Cùng với đó, hàng ngàn viên đá quý Topaz nổi tiếng cũng được chọn làm nền cho những viên ngọc trai toả sáng đầy kiêu hãnh. Bên cạnh đó, logo mang hình ảnh cô gái đội vương miện của cuộc thi cũng được chạm tinh tế ngay trên đỉnh cánh sen có viên ngọc đen ánh sang quyền lực như một điểm nhấn của vương miện.

Vương miện của cuộc thi Hoa hậu Di sản Quốc tế Pháp năm nay sẽ do Pearltalk thiết kế, chế tác. Nó trực tiếp được CEO Thao Giang lên ý tưởng cùng với bà Vân Jeanson – trưởng BTC cuộc thi và ekip thực hiện trong một thời gian dài. Trị giá của chiếc vương miện cho tân hoa hậu lên đến 2,5 tỷ đồng.

Trị giá của chiếc vương miện cho tân hoa hậu lên đến 2,5 tỷ đồng

Hoa hậu Di sản quốc tế - Pháp 2019 đang trong giai đoạn tuyển sinh ở 10 quốc gia. Đối tượng tham gia là các cô gái độ tuổi từ 18 đến 28, có ý thức tốt về việc bảo tồn, gìn giữ các di sản văn hóa toàn cầu. Đêm Gala chung kết sẽ diễn ra vào ngày 8/12 tại Bảo tàng Hàng không và Vũ trụ Safran (thành phố Paris, Pháp).

Bình luận (0)

Lên đầu trang