Vân Anh đưa áo dài Việt đến Miss Earth 2021

Thứ Tư, 20/10/2021 13:11

|

(CAO) Bộ ảnh trong trang phục áo dài truyền thống được Vân Anh gửi đến tham dự các phần thi chính thức của đấu trường sắc đẹp Miss Earth 2021.

Các thiết kế áo dài tinh tế, vừa mang nét đẹp truyền thống, vừa có nét hiện đại.

Sở hữu hình thể chuẩn với số đo 3 vòng 81 - 62 - 91, Vân Anh tự tin khoe nhan sắc và vóc dáng, nét đẹp đặc trưng của người con gái Việt Nam khi mặc trên mình bộ áo dài.

Người đẹp chia sẻ trong các buổi giao lưu với ban tổ chức, ban giám khảo, gặp gỡ các thí sinh trực tuyến của Hoa hậu Trái Đất, cô sẽ ưu tiên lựa chọn trang phục áo dài để xuất hiện thật nổi bật, góp phần quảng bá nét đẹp của trang phục truyền thống Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Bộ ảnh thời trang với các thiết kế áo dài trong bộ sưu tập Kim Sắc Niên Hoa cũng là một trong số những hình ảnh chính thức mà Vân Anh gửi cho ban tổ chức Miss Earth 2021.

Vì cuộc thi được tổ chức trực tuyến nên hình ảnh càng chỉn chu, truyền tải nhiều thông điệp, giới thiệu được văn hóa dân tộc càng mang đến nhiều điểm cộng lớn cho thí sinh.

Trong thời gian tới, Vân Anh và ê-kíp chuẩn bị các video dự thi ở phần trình diễn trang phục dạ hội, áo tắm, trang phục dân tộc, tham gia các vòng phỏng vấn với ban giám khảo khi chính thức bước vào hành trình tại Miss Earth 2021.

Đầu tháng 11/2021, Hoa hậu Trái Đất lần thứ 21 chính thức khởi động các phần thi đầu tiên với hình thức online.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang