Vụ ném con từ tầng 31: Bạn trai mới quen không biết nữ sinh có bầu

Thứ Sáu, 19/10/2018 14:06  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Chỉ trong thời gian ngắn, nữ sinh yêu nhiều người. Bạn trai gần nhất, mới yêu được một tuần không hề biết bạn gái có bầu. 

Ngày 19-10, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội vẫn đang phối hợp với Công an quận Hoàng Mai điều tra làm rõ vụ việc một bé sơ sinh nghi bị mẹ ném từ tầng 31 xuống đất ở chung cư HH Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Bước đầu công an xác định, sản phụ sinh cháu bé là Đinh Thị V.A (21 tuổi, quê xã Yên Hòa, huyện Minh Hóa, Quảng Bình). V.A. khai đang là sinh viên năm 4, Trường đại học văn hoá Hà Nội.

Tiếp nhận được thông tin vụ việc, Công an đã rất vất vả rà soát cả 41 tầng của toà nhà chung cư HH2A Linh Đàm để xác định chính xác nơi cháu bé rơi xuống đất.

Bạn trai mới quen của V.A. không biết rằng bạn gái có bầu

Bằng các biện pháp nghiệp vụ cùng những chứng cứ dấu vết tại hiện trường, công an xác định căn hộ ở tầng 31 chính là nơi cháu bé đã bị rơi xuống.

Tối cùng ngày, công an đã xác định được bước đầu người ném bé sơ sinh từ tòa nhà cao tầng xuống đất  là Đinh Thị V.A. Sau khi tiến hành đấu tranh, V.A. khai nhận sau khi sinh con trong nhà vệ sinh nhưng cháu bé đã chết nên ném cháu bé qua cửa sổ xuống đất.

Cũng theo lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, nam thanh niên tên D., bạn trai hiện tại của Vân A. khai nhận mới yêu bạn gái một tuần nhưng không hề biết V. có thai. Nam thanh niên này còn lầm tưởng rằng bạn gái mình béo.

Căn phòng tại chung cư đã được niêm phong để phục vụ điều tra.

Thời điểm V.A. sinh con có bạn trai và người chị họ của bạn trai ở trong nhà. Tuy nhiên, hai người này không hề biết chuyện.

Sau khi tiến hành làm rõ, công an đã cho hai người này về nhà. Hiện V.A. vẫn đang nằm trong Bệnh viện Điện lực điều trị, theo dõi.

Quá trình điều tra cũng xác định, Vân A. có yêu một người đàn ông tên S. quê Thanh Hóa. Đến tháng 4-2018, Vân A. phát hiện có thai. Một tháng sau, nữ sinh này và S. chia tay. Sau đó, cô gái đã yêu thêm một người đàn ông nữa rồi cũng nhanh chóng đường ai nấy đi. Đến tháng 8-2018 thì V.A. yêu anh Lê Ngọc D. (22 tuổi, quê P.Đông Hương, TP Thanh Hóa).

Nơi phát hiện trẻ sơ sinh tại chung cư ở Linh Đàm.

Sáng 18-10, V.A. đến nhà anh D. chơi và có biểu hiện đau đẻ.

Đến khoảng 20 giờ ngày 18-10, V.A. vào nhà vệ sinh rồi đẻ. Khi kiểm tra, V.A. không thấy con không thở, khóc nên cho vào túi bóng thả xuống dưới qua ô thông gió nhà vệ sinh.

Bình luận (0)

Lên đầu trang