Lời khai lạnh người của nữ sinh ném con vừa sinh từ tầng 31 xuống đất

Thứ Sáu, 19/10/2018 11:36  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Nữ sinh nghi liên quan đến bé sơ sinh rơi từ tầng 31 chung cư xuống đất thừa nhận nhận sau khi sinh con trong nhà vệ sinh, nhưng bé đã mất nên đã vứt qua khe cửa sổ xuống phía dưới.

Liên quan đến vụ việc bé sơ sinh nghi bị ném ở khu chung cư Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội, sáng 19-10, nhiều người dân nơi đây vẫn bàn tán xôn xao.

Hiện tại ngôi nhà ở tầng 31 nơi được cho xảy ra sự việc đã được Công an niêm phong, phục vụ công tác điều tra.

Lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, sau 4 tiếng tích cực điều tra, lực lượng chức năng đã đưa được 3 người có liên quan trong vụ bé sơ sinh rơi từ tầng 31 của chung cư HH2A, khu đô thị Linh Đàm, về làm việc.

Hiện tại, sức khỏe sản phụ còn yếu nên đang được điều trị tại Bệnh viện Bưu điện Hà Nội. Hai người còn lại sau quá trình xét hỏi cũng đã được cho về ngay sau đó.

Nữ sinh được đưa đi khỏi tòa nhà sau khi sinh con.

Sản phụ trên được xác định là Đinh Thị V.A. (21 tuổi, quê tại xã Yên Hòa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình). V.A. khai đang là sinh viên năm 4, trường đại học Văn hoá Hà Nội.

“Ban đầu cô gái này không thừa nhận đã sinh con. Tuy nhiên, qua đấu tranh, cô gái thừa nhận vừa sinh con. Tuy nhiên cháu bé sau khi sinh thì tử vong nên đã vứt con xuống đất qua cửa sổ nhà vệ sinh”, vị lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai thông tin.

Cũng theo Công an quận Hoàng Mai, thời điểm xảy ra sự việc trong căn hộ trên có 3 người. Tuy nhiên, hai người còn lại không hề biết V.A. sinh con và vứt con từ tầng 31 xuống đất.

Người dân chung cư hãi hùng chứng kiến vụ việc tối 18-10.

Trước đó, như CAO đã thông tin, vào khoảng 20 giờ 30 ngày 18-10, tại khu vực sân giữa 2 tòa HH1 và HH2 thuộc khu chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều người dân bất ngờ nghe tiếng động lớn sau đó bàng hoàng phát hiện thi thể một trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn dưới sân chung cư.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân đã báo đến cơ quan chức năng để xử lý vụ việc. Nhiều người đặt ra nghi vấn, đây là vụ việc mẹ sinh con rồi ném xuống.

Bình luận (0)

Lên đầu trang