Mâu thuẫn trong trường, một nữ sinh ở Đồng Nai bị đâm trọng thương

Thứ Sáu, 20/11/2020 10:20

|

(CAO) Chỉ từ hiểu lầm nhỏ, một nữ sinh lớp 11 đã bị bạn học cùng trường kéo theo nhiều đối tượng bên ngoài đến hành hung, dùng dao Thái Lan đâm nhiều nhát gây trọng thương.

Mới đây, Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Cửu ra thông báo số 1813/ĐCSHS-KTMT về kết quả giải quyết nguồn tin tội phạm. Theo thông báo, Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Cửu đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Cố ý gây thương tích” đối với Lê Nguyễn Tường Vy (SN 1999, ngụ thị trấn Vĩnh An).

Nạn nhân trong vụ án này là em Nguyễn Kim D (SN 2003, học sinh lớp 11, Trường PTTH Hùng Vương, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai). Theo đó, trong giờ ra chơi, D có hiểu lầm với một bạn học cùng trường tên Kim N. Dù mọi chuyện không có gì nhưng sau đó, D liên tục bị những đối tượng bên ngoài xưng là “anh”, “chị” của N nhắn tin qua facebook đe doạ sẽ “giải quyết bằng bạo lực”.

Em D tại bệnh viện sau khi bị tấn công

Mọi chuyện chưa dừng lại, vào ngày 19/5/2020 nhóm đối tượng này hẹn D ra để “giải quyết”. Theo lời thuật của chính nạn nhân và nhiều nhân chứng khác có mặt tại hiện trường, khi D đang đứng trò chuyện cùng bạn thì bị Vy xông vào đánh. D phản kháng lại thì ngay lập tức bị Anh bẻ tay, nắm đầu em giật ngược ra đường để Vy dễ dàng tấn công. Tiếp sau, Linh xuất hiện, dùng dao Thái Lan đâm liên tiếp vào vai, cổ và bụng em D.

Em D bị đâm thủng vai và nhiều vết xước khác, máu ra nhiều khiến em đổ gục khi được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Rất may, được các bác sỹ cứu chữa kịp thời nên D không bị ảnh hưởng đến tính mạng. Sau khi vụ án xảy ra, gia đình của D đã trình báo cơ quan công an.

Kết quả xác minh, Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Cửu đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với đối tượng Lê Nguyễn Tường Vy về tội “Cố ý gây thương tích”. Về vai trò của các đối tượng còn lại gồm Anh và Linh (theo như lời khai của nạn nhân và các nhân chứng có mặt tại hiện trường), hiện Công an huyện Vĩnh Cửu thông báo vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Một tin nhắn đe doạ không cho em D đi học

Nhiều phụ huynh cho biết, hoạt động của nhóm đối tượng bên ngoài nhà trường nêu trên là nỗi lo lắng thường trực của các em học sinh ở địa phương. Do vậy, người dân rất cần vào cuộc quyết liệt của lực lượng công an, xử lý nghiêm, đúng người, đúng tội để răn đe vấn nạn bạo lực học đường, vốn là thực trạng đang nhức nhối hiện nay.

Bình luận (0)

Lên đầu trang