Đắk Lắk:

Bắt đối tượng sử dụng súng trong vụ hơn 30 người hỗn chiến

Thứ Tư, 27/12/2017 09:35  | Quốc Dũng

|

(CAO) Ngày 26-12, Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt và khám xét khẩn cấp nơi ở của 1 đối tượng đã sử dụng khẩu súng trong vụ hỗn chiến tranh chấp đất đai vừa qua ở xã Ea Bung, huyện Ea Súp khiến 8 người thương vong.

Đối tượng tên Đặng Công Hải (SN 1986, ngụ thôn 8, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp,  Đắk Lắk) Trước đó, nhóm của Hải thường xuyên vào tiểu khu 263 ở xã Ea Bung, huyện Ea Súp tranh giành 8ha đất lâm nghiệp với gia đình bà Phạm Thị Phượng đang canh tác. Giữa hai bên đã nhiều lần xảy ra đụng độ.

Đến khi xảy ra vụ hỗn chiến chiều 16-12, bên nhóm của Hải kéo vào 8 người. Bên nhóm của bà Phượng gần 30 người mang theo hung khí dao, rựa mã tấu...

Tại đây, Hải đã rút một khẩu súng trong người ra và bắn một phát đạn về nhóm của bà Phượng, nhưng rất may không ai bị trúng đạn. Sau đó, cả hai bên lao vào hỗn chiến. Hậu quả khiến bên nhóm của Hải 1 người tử vong tại chỗ, 7 người bị thương nặng.

Công an thực hiện lệnh bắt Đặng Công Hải

Trong khi khởi tố Đặng Công Hải về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng và khám xét nơi ở của Hải, tổ công tác còn thu giữ thêm gần 100 bơm kim tiêm và các dụng cụ khác liên quan đến việc sử dụng chất ma túy.

Hải khai nhận đã nghiện ma túy hơn 1 năm nay. Hiện Phòng CSHS Công an tỉnh Đắk Lắk đã đưa Hải về để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Đối tượng Đặng Công Hải

Bình luận (0)

Lên đầu trang