Hà Nội:

Bắt giữ đối tượng liên quan đến vụ nổ súng trên phố Châu Long

Thứ Tư, 06/04/2016 05:01

|

(CAO) Liên quan đến vụ nổ súng trên phố Châu Long, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội vào ngày 4-4, Công an quận Ba Đình vừa tạm giữ một đối tượng về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo kết quả điều tra ban đầu, trước đó, sáng 4-4, anh Nguyễn Xuân Tiến (SN 1994, trú tại xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội) đến nhà chị Nguyễn Thị Hiền (SN 1965, trú tại phố Châu Long, phường Trúc Bạch) đòi nợ chị Hiền tiền đóng họ 10 triệu đồng mà Tiến đã đóng trước đó 1 tuần.

Đám đông tụ tập tại phố Châu Long. Ảnh cắt từ clip

Khi chị Hiền nói chưa có tiền trả, Tiến đã tát chị Hiền và đe dọa chị này rồi bỏ đi khiến chị Hiền lo sợ phải đến Công an phường trình báo.

Khoảng 15h ngày 4-4, Tiến tiếp tục đến đòi tiền họ và bị 2 con trai chị Hiền, hàng xóm đuổi đánh. Con trai chị Hiền là Lê Hoàng Dương (SN 1992) dùng dao chém 6 nhát vào người anh Tiến. Anh này được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Chiều cùng ngày, hàng chục đối tượng được cho là anh em xã hội của Tiến đã mang theo hung khí đến nhà chị Hiền gây sự. Trước tình huống này, để ngăn chặn vụ ẩu đả xảy ra, Công an phường đã huy động lực lượng đến địa điểm trên để giải tán đám đông nhưng số đối tượng nêu trên không chấp hành buộc Công an phường phải nổ súng cảnh cáo.

Cùng lúc này, ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Ba Đình đã huy động lực lượng tăng cường cho Công an phường. Các đối tượng toán loạn bỏ chạy. Công an quận đã tạm giữ đối tượng Lê Hoàng Dương, đồng thời đang điều tra làm rõ vụ việc, xử lý các đối tượng liên quan.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang