Bắt khẩn cấp nhóm giang hồ nổ súng hỗn chiến trong đêm

Thứ Ba, 17/09/2019 20:19  | Thể Trịnh

|

(CAO) Ngày 17-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (BR-VT) đã bắt khẩn cấp một số đối tượng dùng hung khí, súng hỗn chiến khiến 3 người bị thương.

Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường sau vụ hỗn chiến. Ảnh: Báo BR-VT

Theo thông tin ban đầu, tối 16-9, do mâu thuẫn cờ bạc, hai nhóm thanh niên đã dùng súng, tuýp sắt... hỗn chiến trên đường phố.

Bước đầu được biết, do xảy ra mâu thuẫn trong chuyện cờ bạc với Hồ Văn T. (23 tuổi, trú TP.Vũng Tàu) nên Ninh Văn T. (30 tuổi, quê Hải Phòng), Đỗ Việt C. (34 tuổi, trú thị xã Phú Mỹ) kéo thêm người xuống Vũng Tàu đánh nhau với nhóm của Hồ Văn T.

Một số đối tượng bị tạm giữ

Tối 16-9, Đỗ Việt C. cùng nhiều thanh niên khác mang theo hung khí đi trên ba ôtô xuống Vũng Tàu thì gặp nhóm Hồ Văn T. đang nhậu trên đường Lê Hồng Phong.

Tại đây, hai bên đã lao vào hỗn chiến. Đỗ Việt C. dùng súng bắn nhiều phát vào nhóm đối thủ, hậu quả làm Hồ Văn T., Phạm Minh T. bị thương ở vùng đùi.

Ngay trong đêm, công an đã truy đuổi và bắt giữ được một số đối tượng liên quan, trong đó có Đồng Văn Duy (quê Hải Phòng) và Phạm Trung Kiên (quê Quảng Ninh) là những người đi cùng với Đỗ Việt C.

Cơ quan công an cũng thu giữ nhiều hung khí và xe ôtô các đối tượng dùng chở nhau đi gây án.

Hiện cơ quan công an đã xác định được lai lịch của các đối tượng liên quan đến vụ nổ súng và kêu gọi các nghi can còn lại sớm đến cơ quan công an đầu thú để được hưởng khoan hồng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang