TPHCM: Nghi phạm đâm chết bạn nhậu trong đêm đã bị bắt

Thứ Ba, 25/01/2022 10:20

|

(CAO) Ngày 25-1, Công an quận 12, TP.HCM đang tạm giữ Nguyễn Ngọc Bình (48 tuổi, sống lang thang) để điều tra hành vi giết người.

Như trước đó CAO đã thông tin, tối 20-1, người dân trong hẻm 343 đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12 nghe tiếng ông Nguyễn Ngọc Phi (52 tuổi) la hét.

Khi người dân chạy qua thì thấy một số người rời khỏi căn nhà, phía bên trong ông Nguyễn Thanh Hiền (45 tuổi, quê Vĩnh Long) nằm chết trên giường với vết đâm ở lưng, hiện trường còn có con dao Thái Lan và đồ nhậu còn dở. Riêng ông Phi đã xỉn, tình trạng không tỉnh táo.

Nhận thông tin, Công an quận 12 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM nhang chóng điều tra, trích xuất camera để truy xét đối tượng.

Nguyễn Ngọc Bình.

Ngay trong đêm, công an đã mời một số người nhậu chung lên lấy lời khai, tuy nhiên gặp khó khăn do không có ai nhận mình là thủ phạm, còn ông Phi không tỉnh táo, lời khai mơ hồ.

Tuy nhiên công an xác định trong cuộc nhậu vẫn còn người tên Bình, không rõ lai lịch, ông Phi chỉ biết người tên Bình chạy xe ôm.

Hiện trường tối 20-1.

Qua các lời khai, công an xác định nghi phạm gây án khả năng là Bình.

Tới trưa 21-1, các trinh sát phát hiện nghi phạm làm nghề xe ôm ở khu vực chợ đầu mối Hóc Môn (xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP.HCM) nên mật phục bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, người này được xác định tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Bình (48 tuổi).

Theo lời khai, tối 20-1, Bình chạy xe máy đến nơi ở của ông Phi ở phường Tân Thới Nhất để nhậu.

Sau đó nhóm nhậu bàn chuyện giải tán, chỉ còn Bình, ông Phi và ông Hiền tiếp tục ngồi lai rai bằng rượu và trái cây.

Cả ba người trò chuyện một lúc thì ông Hiền và Bình nảy sinh mâu thuẫn, cự cãi.

Sau đó Bình đi vệ sinh, khi quay ra thì thấy sau lưng ông Hiền có một con dao Thái Lan cán vàng nên chụp lấy, đâm một nhát trúng lưng của bạn nhậu.

Nạn nhân bị đâm bất ngờ, không kịp phản kháng và gục xuống, tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, Bình lấy xe rời khỏi hiện trường và bị bắt ngay ngày hôm sau.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang