Bắt nhóm cá độ bóng đá hơn 40 tỷ đồng

Thứ Năm, 25/10/2018 12:43  | Quốc Dũng

|

(CAO) Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk vừa ra quyết định tạm giữ hình sự 8 đối tượng tham gia đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá trên mạng Internet với số tiền lên đến trên 40 tỷ đồng.

Nhóm này gồm Đặng Hoài Phương (32 tuổi), Đỗ Tuấn Anh (29 tuổi), Nguyễn Duy Hải (39 tuổi), Nguyễn Chí Thiện (32 tuổi), Hồ Trí Cường (37 tuổi), Nguyễn Kim Điền (37 tuổi), Đào Minh Phú (31 tuổi), Trần Anh Dũng (22 tuổi). Tất cả cùng ở TX.Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk và do Phương cùng Tuấn Anh cầm đầu.

Trước đó, qua một thời gian nắm thu thập tài liệu, chứng cứ, chiều 22-10, Đội 6 - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã triệu tập 8 đối tượng trên để làm rõ về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet.

Các đối tượng bị bắt giữ

Bước đầu các đối tượng khai nhận: Đầu tháng 7-2018, Phương và Anh được một đối tượng từ TP.Hồ Chí Minh đến đặt vấn đề giao cho mỗi người một tài khoản master để tổ chức cá độ bóng đá trên mạng Internet, lợi nhuận kiếm được sẽ chia đều.

Sau khi nhận lời tham gia, 2 đối tượng này đã chia nhỏ tài khoản master của mình thành nhiều tài khoản khác nhau rồi rủ 6 đối tượng còn lại cùng tham gia tổ chức cá độ bóng đá cho các con bạc để thu lợi bất chính.

Bước đầu cơ quan điều tra làm rõ, chỉ trong một tuần trước khi bị bắt, số tiền nhóm này nhận giao dịch cá độ bóng đá với các con bạc là trên 3 tỷ đồng. Còn từ đầu tháng 7 đến nay, số tiền này lên đến trên 40 tỷ đồng.

Khám xét nơi ở của 8 đối tượng, lực lượng Công an còn thu giữ nhiều tài liệu liên quan. Hiện vụ việc đang được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra mở rộng.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang