Bắt 'nóng' tên cướp giật nghi ngáo đá gây tai nạn giao thông liên hoàn

Thứ Tư, 23/12/2015 04:41  | Hữu Vinh

|

(CAO) Sau khi giật giỏ xách của một người phụ nữ đang dừng xe mua trái cây thì tên cướp va chạm với xe cùng chiều, sau đó tông vào hai xe mô tô lưu thông cùng chiều té xuống đường và bị người dân và công an phường tóm gọn.

Theo thông tin ban đầu khoảng 16 giờ 20 ngày 22-12, chị C.B.P (46 tuổi, ngụ xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) điều khiển xe mô tô BKS 63F6-4283 lưu thông theo hướng Cầu Rạch Miễu về Trung Lương.

Khi vừa qua ngã tư đường Nguyễn Thị Thập với đường Lê Văn Phẩm thuộc phường 5, TP. Mỹ Tho thì chị P dừng xe mua trái cây.

Chị P trình bày vụ việc tại cơ quan công an

Lúc này bất ngờ có một thanh niên điều khiển xe tay ga Atila BKS 53Y7-4879 lưu thông ngược chiều áp sát xe mô tô của chị P và giật phăng chiếc giỏ xách chị P. đang để trên baga xe tẩu thoát vô đường Lê Văn Phẩm với tốc độ cao.

Sau khi bị giật giỏ xách chị P vừa đuổi theo tên cướp vừa tri hô.

Hiện trường vụ TNGT do tên cướp gây nên

Khi tên cướp bỏ chạy đến đường Lý Thường Kiệt thuộc địa bàn phường 5 thì va chạm với xe cùng chiều. Sau đó lao sang đường ngược chiều tông mạnh vào hai xe mô tô của một người phụ nữ và một nam thanh niên điều khiển làm cả ba té nhào.

Nghe tiếng tri hô người dân cùng công an phường 5 cùng nhau tóm gọn tên cướp cùng giỏ xách của chị P rất may những người bị tên cướp tông trúng chỉ bị xây xát nhẹ, ba xe mô tô hư hỏng nặng.

Tên cướp có biểu hiện ngáo đá tại cơ quan công an

Bước đầu tại công an phường 5, đối tượng có biểu hiện ngáo đá và khai tên Cao Hữu Lộc (33 tuổi, ngụ khu 2 Thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang).

Hiện vụ việc đang được công an TP. Mỹ Tho tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang