Trinh sát cải trang đánh úp trường gà giữa cánh đồng

Chủ Nhật, 15/04/2018 13:41  | Hồng Nam

|

(CAO) Hơn 20 đối tượng đang say sưa đá gà ăn thua bằng tiền thì bị lực lượng công an ập vào bắt giữ.

Trưa 15-4, Công an tỉnh Vĩnh Long kết hợp với Công an huyện Long Hồ và Công an xã Phú Đức bắt quả tang một tụ điểm đá gà ăn thua bằng tiền lớn ở giữa đồng.

Theo đó, vào khoảng 10 giờ ngày 15-4, lực lượng công an đã ập vào bắt quả tang hơn 20 đối tượng đang say sưa sát phạt nhau bằng hình thức đá gà ăn thua bằng tiền tại vườn cây nằm giữa đồng thuộc ấp An Thành, xã Phú Đức, huyện Long Hồ.

Thấy lực lượng công an ập vào, các đối tượng đã bỏ chạy tán loạn. Tại hiện trường, lực lượng công an bắt giữ được 15 đối tượng cùng tang vật gồm: 5 con gà đá, trong đó có hai con đang đeo cựa bằng kim loại, 6 giỏ đệm, 8 xe máy các loại, gần 20 triệu đồng tiền mặt và nhiều vật dụng có liên quan khác.

Hiện trường vụ việc

Được biết, tụ điểm đá gà này đã hình thành khá lâu gây mất an ninh trật tự ở địa phương. Việc triệt xóa tụ điểm cờ bạc này làm người dân sống quanh khu vực này rất vui mừng.

Một trinh sát cho biết: “Do tụ điểm đá gà này nằm giữa đồng, chỉ có duy nhất một lối vào và luôn có người cảnh giới nên chúng tôi phải cải trang vượt qua đồng lúa để triệt xóa".

Hiện các đối tượng trên đã được di lý về trụ sở Công an để tiếp tục lấy lời khai và làm rõ vụ việc.

Một ngày phá 2 trường gà lớn ở Tiền Giang
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang