Thăm hỏi bảo vệ dân phố trọng thương khi bắt tội phạm

Thứ Năm, 26/03/2020 16:27  | Thể Trịnh

|

(CAO) Ngày 26-3, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đang tạm giữ 3 đối tượng gồm Lê Ngọc Tuấn (27 tuổi), Bùi Duy Tý (26 tuổi) và Khương Công Trung (21 tuổi) để tiếp tục điều tra về hành vi “tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Hiện trường phát hiện vụ việc. Ảnh: CTV

Theo thông tin ban đầu, lúc 12 giờ 15 phút ngày 25-3, Công an P.Phước Tân phối hợp cùng lực lượng bảo vệ dân phố tiến hành vây bắt tụ điểm mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy trong một căn nhà ở tổ 18, khu phố Vườn Dừa.

Quá trình vây bắt, ba đối tượng Lê Ngọc Tuấn (27 tuổi), Bùi Duy Tý (26 tuổi) và Khương Công Trung (21 tuổi), đã khóa trái cửa nhà, nhằm phi tang ma túy.

Trong lúc tiếp cận các đối tượng cố thủ bên trong căn nhà, một bảo vệ dân phố là anh Vũ Duy Đáng đã bị cửa kính văng vào người trọng thương.

Lực lượng chức năng cũng đã khống chế được 3 đối tượng ngay sau khi tiếp cận hiện trường, cùng tang vật là một gói ma túy đá.

Đại diện lãnh đạo TP.Biên Hòa và Công an TP.Biên Hòa thăm và biểu dương tinh thần dũng cảm của bảo vệ dân phố.

Sáng nay, đại diện lãnh đạo UBND TP.Biên Hòa và Công an TP.Biên Hòa, đã đến Bệnh viện đa khoa Đồng Nai thăm hỏi, động viên và tặng quà cho anh Vũ Duy Đáng. Đại diện các đơn vị và cá nhân cũng đã trao tặng tổng cộng số tiền gần 40 triệu đồng động viên anh Đáng.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra xử lý theo thẩm quyền.

Bảo vệ dân phố trọng thương khi truy bắt tội phạm ma túy
 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang