Vụ tiếp viên hàng không, hoa hậu, hoa khôi bán dâm: Bắt thêm nhiều đối tượng liên quan

Thứ Sáu, 15/09/2023 16:17

|

(CAO) Ngày 15/9, tin từ Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TPHCM, tục mở rộng điều tra chuyên án "môi giới mại dâm” cho các tiếp viên hàng không, hoa hậu, hoa khôi, Công an đã bắt giữ thêm 4 đối tượng liên quan.

Theo đó, thực hiện ý kiến chỉ đạo của BGĐ Công an TP, giao Phòng PC02 chủ trì đấu tranh, mở rộng đường dây môi giới mại dâm cho tiếp viên hàng không, hoa hậu, hoa khôi hoạt động liên tỉnh. Từ kết quả điều tra ban đầu đã khám phá chuyên án môi giới mại dâm do Vỏ Thị Mỷ Hạnh cầm đầu, Phòng Cảnh sát Hình sự phát hiện các đối tượng cầm đầu còn tổ chức môi giới mại dâm cho một số người đạt giải cao trong cuộc thi hoa hậu và hoa khôi.

Trinh sát hình sự bắt quả tang các đối tượng môi giới, mua bán dâm

Để thực hiện hiệu quả, đấu tranh với tổ chức hoạt động môi giới mại dâm, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự đã chỉ đạo lực lượng chia thành nhiều mũi công tác để thu thập thông tin và áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, qua đó xác định đối tượng: Nguyễn Thành Liêm (SN 1989; HKTT Cà Mau) và Hà Thụy Vân Anh (SN 2000; HKTT P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú) cùng ngụ tại địa chỉ 625/15A Trần Xuân Soạn, P.Tân Hưng, Q.7 là hai đối tượng cùng tham gia cầm đầu đường dây hoạt động mại dâm của các tiếp viên hàng không, hoa khôi, hoa hậu.

Giá bán dâm của các hotgirl này có khi lên đến 200 triệu đồng/lượt, và sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách mua dâm như “đi tour, đi nhanh, qua đêm”.

Để tránh sự theo dõi của cơ quan chức năng, các đối tượng hoạt động khá kín kẽ, thường thuê các căn hộ cao cấp, được bảo vệ nghiêm ngặt làm nơi mua bán dâm. Nhằm thuận tiện cho việc tìm kiếm các gái bán dâm hạng sang, Nguyễn Thành Liêm và Hà Thụy Vân Anh đã móc nối với 02 đối tượng Đỗ Tiến Hải (SN 1981; HKTT P.Đống Đa, Hà Nội) và Bùi Minh Tuấn (SN 1990, HKTT huyện Phù Cừ, Hưng Yên) để cùng tổ chức hoạt động mại dâm trên toàn quốc.

Nhằm thu hút gái bán dâm tham gia vào đường dây do mình quản lý, Tuấn xây dựng hình ảnh “sang chảnh”, thường xuyên đăng tải hình ảnh mua sắm hàng hiệu đắt tiền để lôi kéo, tiếp cận các người đẹp mua bán hàng, chú ý các cô gái trẻ đẹp, có danh tiếng, danh hiệu nhằm mời gọi vào đường dây mua bán dâm.

Sau khi củng cố tài liệu vững chắc, Phòng Cảnh sát hình sự chủ trì phối hợp Công an Quận 7 bắt giữ 02 đối tượng Nguyễn Thành Liêm và Hà Thụy Vân Anh. Từ lời khai của Liêm và Vân Anh, tổ công tác kiểm tra đã phát hiện 04 cặp nam nữ có hành vi mua bán dâm tại tòa nhà Oakwood Residence Saigon, số 1056A Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Q.7 và khách sạn La Galerie số 17-19 đường số 4, KDC Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

Cán bộ điều tra làm việc với các "tú ông", "tú bà" hành nghề môi giới mại dâm

Trong đó có T.T.H  (SN 1987, ngụ Q.4, là hoa hậu 1 cuộc thi và đoạt nhiều danh hiệu trong các cuộc thi sắc đẹp khác) đang thực hiện hành vi bán dâm với giá 200 triệu đồng (tương đương gần 10.000 USD) và N.N.T.T – (SN 1996, ngụ Q.Phú Nhuận (là hoa khôi 1 cuộc thi và cũng đạt nhiều giải trong các cuộc thi khác) đang thực hiện hành vi bán dâm với giá 45 triệu đồng (tương ứng 2.000 USD).

Tại cơ quan Công an, 04 gái bán dâm khai nhận được Nguyễn Thanh Liêm và Hà Thụy Vân Anh môi giới đi bán dâm tại tòa nhà Oakwood Residence Saigon và khách sạn La Galerie.

2 đối tượng này khai nhận, đã liên hệ với nhiều gái bán dâm, trong đó có người mẫu, hoa khôi, hoa hậu trong các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam… sau đó gửi hình ảnh gái bán dâm và thông tin về các cuộc thi sắc đẹp, bài báo có sự góp mặt của các hoa khôi, người mẫu, hoa hậu cho khách mua dâm nhằm tăng sự thu hút và nâng giá bán dâm.

Các đối tượng tại cơ quan điều tra

Số hoa hậu, hoa khôi, hotgirl, người mẫu, hot tiktoker…tham gia bán dâm giá từ 45 triệu đồng đến hơn 200 triệu đồng (từ 2000 USD đến 10.000 USD). Liêm và Vân Anh thu tiền trực tiếp của khách mua dâm.

Mỗi lần môi giới thành công, Liêm và Vân Anh được hưởng 1000 USD đến 2000 USD/1 lần.

Đối tượng Đỗ Tiến Hải

Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM chủ trì phối hợp Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.Hà Nội; Công an Q.Hoàng Mai, Hà Nội và Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hưng Yên mở rộng đấu tranh, chia thành nhiều mũi truy bắt và đã bắt giữ Đỗ Tiến Hải tại Hà Nội, Bùi Minh Tuấn tại Hưng Yên - là hai đối tượng trực tiếp tham gia môi giới mai dâm.

Hiện Phòng Cảnh sát hình CATP sự tiếp tục mở rộng chuyên án và kêu gọi những ai là đồng phạm, giúp sức cho 05 đối tượng, Vỏ Thị Mỷ Hạnh, Nguyễn Thanh Liêm, Hà Thụy Vân Anh, Đỗ Tiến Hải, Bùi Minh Tuấn, hãy đến trụ sở Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP.Hồ Chí Minh, số 459 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Quận 1 để đầu thú, trình diện để được sự khoan hồng của pháp luật.

Phá đường dây mại dâm có nhiều nữ tiếp viên hàng không, người mẫu tham gia, giá lên đến 3.000 USD/lượt
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang