Ăn nhậu ngày lễ, 1 người bị đâm tử vong

Chủ Nhật, 03/05/2020 14:09  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Ngày 3-5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Huỳnh Văn Tý (26 tuổi, ngụ xã Vĩnh Hậu, huyện An Phú) để tiếp tục điều tra về hành vi giết người.

Huỳnh Văn Tý tại công an.

Theo điều tra, khoảng 15 giờ ngày 1-5, ông Huỳnh Văn Cổ (ngụ ấp Vĩnh Lịnh, xã Vĩnh Hậu) có tổ chức nhậu cùng với các cháu tại nhà gồm: Huỳnh Văn Thay, Huỳnh Văn Thế, Huỳnh Văn Tèo và Huỳnh Văn Thọ.

Sau khi uống hết khoảng 1 thùng bia, Thay và Thế có mời Huỳnh Văn Tý (con người chú ruột) vào nhậu chung. Một lúc sau mọi người nghỉ nhậu, chỉ còn Tý, Thay và Thọ nhậu tiếp.

Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, giữa Tý và Thay xảy ra mâu thuẫn. Nghe tiếng cự cãi, ông Cổ ra kêu Tý đi về thì người này đập cái dĩa và nói: “Từ đây về sau không vô nhà chú út nhậu nữa”, rồi đi xuống cầu thang về nhà.

Lúc này, Thay đi theo dùng tay siết cổ và đánh vào đầu Tý chảy máu. Tức giận việc bị đánh, Tý chạy về nhà lấy cây dao qua đâm trúng vùng ngực trái của Thay.

Mặc dù được người thân đưa đi cấp cứu kịp thời, nhưng do vết thương quá nặng nên Thay đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Tý bị Công an huyện An Phú bắt giữ ngay sau đó.

Bình luận (0)

Lên đầu trang