Điều tra 2 phụ nữ mang bé gái từ Bến Tre ra Lạng Sơn

Thứ Sáu, 30/11/2018 17:04  | Hoàng Quân

|

(CAO) Lực lượng công an tại Quảng Trị đã tạm giữ 2 thiếu nữ cùng đồ vật khi mang 1 bé gái của người khác từ TP.HCM để đưa ra Lạng Sơn với nhiều biểu hiện bất thường.

Từ tin báo của quần chúng vào ngày 29-11 về việc trên xe ôtô khách BS: 51B-011.98 lưu thông trên tuyến TP.HCM-Lạng Sơn có hai phụ nữ bế theo một bé gái với nhiều biểu hiện nghi vấn. Công an huyện Hải Lăng và Trạm CSGT Hải Lăng (Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị) yêu cầu dừng và kiểm tra.

Chứng minh nhân dân của Nguyễn Thị Diễm Trinh.

Kết quả giấy tờ tùy thân cho thấy, 2 phụ nữ là Nguyễn Thị Diễm Trinh (SN 1990, ngụ phường 3, TP.Bến Tre, tỉnh Bến Tre) và Nguyễn Thị Mỹ Thi (SN 1999, ngụ phường 1, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) bế theo một bé gái.

Nhận thấy hai phụ nữ trên có nhiều biểu hiện nghi vấn, không phải là thân nhân bé gái nên Công an huyện Hải Lăng yêu cầu 2 người về trụ sở để làm việc.

Hai người khai nhận, lúc 3 giờ ngày 28-11, người phụ nữ tên Lê Hoàng My (ngụ tỉnh Trà Vinh) là bạn bè quen biết trên Facebook của Trinh) nhờ Trinh đưa một bé gái sơ sinh cùng giấy chứng sinh từ một nhà trọ ở phường 8 (TP.Bến Tre, tỉnh Bến Tre) ra Lạng Sơn để giao cho người nhà của My.

Trinh rủ thêm Thi cùng đi từ Bến xe Miền Đông (TP.HCM) để đi Lạng Sơn. Đến trưa 29-11 khi đang đến địa phận huyện Hải Lăng (Quảng Trị) thì bị cơ quan công an phát hiện, tạm giữ.

Chứng minh nhân dân của Nguyễn Thị Mỹ Thi
Cơ quan công an đã lập biên bản vụ việc, tạm giữ đồ vật, tài liệu mà các đối tượng mang theo và đưa cháu bé đến Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Trị để chăm sóc; tiếp tục xác minh nhân thân cháu bé.

Bình luận (0)

Lên đầu trang