Đã bắt được kẻ xông vào nhà vợ cũ đâm chết “tình địch” ở Bình Phước

Thứ Ba, 23/11/2021 10:33

|

(CAO) Thịnh xông vào nhà chị Nương, dùng dao đâm chết chồng hờ của vợ cũ rồi bỏ trốn, cảnh sát trong đêm đã vây bắt, khống chế đối tượng sau đó.

Ngày 23/11, thông tin từ Công an huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước, đơn vị phối hợp với các đội nghiệp Công an tỉnh bắt giữ Nguyễn Văn Thịnh (50 tuổi, ngụ xã Lộc Thịnh) về hành vi giết người.

Nạn nhân là anh Trương Thanh Phúc (43 tuổi), là người sống như vợ chồng với chị Nguyễn Thị Mỹ Nương (35 tuổi, vợ cũ của Thịnh) tại ấp 2, xã Lộc Hưng, huyện Lộc Ninh.

Sau khi gây án, Thịnh bỏ trốn khỏi hiện trường. Đến 20 giờ ngày 22/11, Thịnh về nhà lấy đồ để tiếp tục bỏ trốn thì bị cảnh sát bao vây. Thấy công an, Thịnh khóa trái cửa cố thủ bên trong.

Cảnh sát sau đó đã phá cửa, khống chế đối tượng Thịnh khi đang trốn dưới gầm giường.

Thịnh thời điểm bị bắt giữ. Ảnh VT.

Như CAO đã đưa tin, khoảng 15 giờ 20 ngày 21/11, Thịnh điều khiển xe máy đến nhà vợ cũ là chị Nương để gặp anh Phúc nói chuyện.

Lúc này, tại nhà Nương có em Nguyễn Thị M.D (15 tuổi, con gái chị Nương và Thịnh) đã can ngăn nhưng bất thành. Thịnh lao vào phòng khách và dùng hung khí đâm vào người Phúc khiến nạn nhân gục ngã.

Anh Phúc được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Sau khi gây án, Thịnh lên xe máy tẩu thoát khỏi hiện trường.

Bình luận (0)

Lên đầu trang