Bình Định:

Cháu gái giết bà nội lấy 570 ngàn đồng

Thứ Ba, 09/08/2016 11:29

|

(CAO) Đang trốn dưới gầm gường, bị bà nội phát hiện, Phạm Thị Mỹ Dung đã bóp cổ bà đến chết rồi lấy 570 ngàn đồng tiêu xài.

Ngày 6-8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Phù Mỹ cho biết đã chuyển hồ sơ vụ Phạm Thị Mỹ Dung (SN 1999, trú xã Mỹ Chánh, huyện Phù Mỹ) cho cơ quan CSĐT Công an tỉnh để điều tra làm rõ hành vi giết người. Nạn nhân là bà Lương Thị Lạc (SN 1924, bà nội của Dung).

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, từ nhỏ Dung sống chung nhà cùng cha mẹ và bà nội. Năm 2008, cha bị bệnh chết, mẹ bỏ đi biệt xứ nên anh em Dung đến ở với cô ruột nhà ở gần đó.

Mất đi chỗ dựa vững chắc, cuối năm 2008, Dung đi làm thuê ở nhiều nơi với nhiều nghề khác nhau. Trong thời gian làm ở Gia Lai, Dung quen với một bạn trai quê ở xã Mỹ Cát, huyện Phù Mỹ và có thai 5 tháng với anh này.

Trưa 29-7, Dung đón xe khách từ Gia Lai về quê gặp người yêu để giải quyết chuyện tình cảm nhưng không gặp. Do không có tiền trả nên Dung giả vờ bảo chủ xe ngồi đợi ở một ngôi nhà vắng chủ ở thôn An Hòa để vào nhà lấy tiền ra trả. Do trước đây đã từng trộm lúa của cô ruột và đang mang thai nên Dung không dám vào nhà mà ra trốn ở phía sau và ngủ ở đó.

Sáng 30-7, thấy bà Lạc ở nhà cháu về mở cửa nhà và quét sân, Dung lẻn vào tìm đồ ăn. Sợ bà nội phát hiện, Dung chui vào gầm giường phòng nhà trên trốn. Lúc 10 giờ cùng ngày, bà Lạc dọn giường chiếu thì phát hiện Dung đang nằm dưới gần giường nên nắm tóc kéo ra. Sợ bà Lạc la lên nên Dung bóp miệng bà. Sau nhiều lần bị bà nội nắm đầu, Dung vừa gỡ tóc vừa bóp cổ cho đến khi bà nằm bất động. Thấy bà Lạc đã tắt thở, Dung lấy tấm chăn đắp lên người bà và lục túi áo lấy 570 ngàn đồng rồi đóng cửa bỏ đi.

Lúc 18 giờ ngày 31-7, không thấy bà Lạc sang ăn cơm, cháu nội là anh Phạm Văn Lượng đến nhà thì phát hiện bà đã chết nên báo cho gia đình và cơ quan chức năng điều tra.

Bình luận (1)

Không còn là cõi tạm nữa. ... . Mà là địa ngục trần gian! !

Tony phan - Thứ Tư, 10/08/2016, 21:26 Trả lời | Thích
Lên đầu trang