"Quý ông" bị người tình tống tiền 300 triệu đồng bằng clip "nóng"

Thứ Sáu, 16/04/2021 17:31

|

(CAO) Ngày 16-4, Cơ quan CSĐT Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Phan Thị Tư (44 tuổi, ngụ huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

Điều bất ngờ trong vụ án này là thị Tư đã sử dụng chiêu dọa tung clip “nóng” nhân tình để cưỡng đoạt số tiền 300 triệu đồng của một người đàn ông. Nhiều khả năng còn nhiều nạn nhân khác chưa dám mạnh dạn tố cáo vì chuyện tế nhị. 

Phan Thị Tư

Theo CQĐT, vào đầu tháng 3-2021, qua mạng xã hội, ông Bình (63 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa, tên nạn nhân đã được thay đổi) có quan hệ tình cảm với Phan Thị Tư. Trong quá trình quen nhau, biết được ông Bình là người có điều kiện, khá giả về kinh tế nên Tư đã mưu mô lên kế hoạch tống tiền bằng thủ đoạn hết sức táo bạo là dùng “clip nóng”.

Do đã có sự tính toán từ trước nên mỗi lần vào khách sạn quan hệ tình dục, Tư đều lén dùng điện thoại di động ghi lại hình ảnh “ân ái” của hai người để làm “bảo bối” tống tiền.

Sau một thời gian liên tục hẹn họ ở các nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn TP.Biên Hòa, Tư đã có trong tay một “kho” clip, hình ảnh “nóng hổi” cảnh ân ái với ông Bình, bắt đầu Tư triển khai kế hoạch kiếm tiền.

Tư nhắn tin cho ông bị dọa sẽ tung lên mạng và gia đình ông Bình biết, nếu muốn yên ổn, gia đình không xào xáo thì phải đưa tiền cho Tư. Do không muốn đổ vỡ hạnh phúc gia đình cũng như uy tín cá nhân, vào ngày 24-3, ông Bình đã đưa cho Tư 200 triệu đồng và yêu cầu Tư viết cam kết xóa clip, không đăng tải lên mạng.

Nhưng sau đó lòng tham của Tư tiếp tục trỗi dậy vì thấy ông Bình có quá tiền, Tư lại đe dọa, yêu cầu ông Bình phải đưa thêm tiền nếu không muốn đăng clip.

Biết lòng tham của cô nhân tình sẽ không bao giờ dừng lại, nếu cứ “cắn răng” chịu đựng thì không biết đến bao giờ mới kết thúc nên ông Bình đã mạnh dạn đến cơ quan công an trình báo với quyết định phải đưa cô nhân tình “bé bỏng” vào tù.

Vào chiều 12-4, ông Bình được Tư hẹn ra một quán cafe trên địa bàn phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa để nhận số tiền 100 triệu đồng. Tại đây, sau vài phút trò chuyện, khi Tư vừa nhận số tiền trên từ ông Bình thì bị các trinh sát hình sự Công an TP. Biên Hòa xuất hiện bắt quả tang.

Trong quá trình điều tra, Phan Thị Tư khai do bản thân không có nghề nghiệp ổn định, vì muốn có tiền tiêu xài mà không phải mất công lao động nên Tư đã lên mạng xã hội tìm những người đàn ông lớn tuổi để tiếp cận, gạ tình bằng những lời lẽ ngon ngọt để “thả thính”.

Chỉ sau một vài lần trò chuyện qua mạng, Tư mạnh dạn rủ ông Bình vào khách sạn giải quyết nhu cầu sinh lý, hứa sẽ không phụ thuộc vào nhau, chỉ cần được thỏa mãn một lần rồi đường ai nấy đi. Nhưng một khi đã “ăn quen” mà “nhịn không quen”, ông Bình đã chủ động gọi hẹn Tư đến khách sạn mà không hề cảnh giác, không biết mình đang rơi vào chiếc bẫy vô cùng nguy hiểm của “nữ quái”.

Theo một điều tra viên cho biết, ông Bình là một trong những nạn nhân của Tư. Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP.Biên Hòa đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Phan Thị Tư để điều tra về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Qua Báo CATP, Công an TP.Biên Hòa kêu gọi qua hình ảnh và thủ đoạn của đối tượng, những quý ông nào từng là nạn nhân của Tư hãy nhanh chóng đến Cơ quan CSĐT Công an TP. Biên Hòa để trình báo, cung cấp thông tin cần thiết để CQĐT xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang