Lâm Đồng:

Phát hiện 2 đối tượng truy nã cùng súng đạn và "kho" hung khí

Thứ Sáu, 16/04/2021 09:04

|

(CAO) Trong số này có 2 đối tượng đang có lệnh truy nã của Công an tỉnh Bà Rịa -  Vũng Tàu, đối tượng có lệnh bắt bị can tạm giam của Công an huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Chiều 15/4/ 20201, Công an huyện Di Linh (Lâm Đồng) cho biết, đang tạm giữ 9 đối tượng cùng 1 khẩu súng và nhiều dao lê, mã tấu, sau khi bất ngờ kiểm tra hành chính 1 căn nhà tại xã Đinh Lạc, huyện Di Linh.

Công an tạm giiữ, làm việc với 9 đối tượng liên quan

Tại đây, qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 9 thanh niên đang tụ tập. Họ từ các tỉnh Nam Định, Bà Rịa - Vũng Tàu, Hà Tĩnh, Thái Bình và TP.Hải Phòng mới vào ở đây được khoảng hơn 1 tuần nay.

Qua tiến hành sàng lọc, làm việc trực tiếp với các đối tượng, cơ quan Công an xác định Nguyễn Cao Cường và Nguyễn Ngọc Hải là 2 đối tượng đang có lệnh truy nã của Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, về hành vi rây rối trật tự công cộng và đối tượng Trần Minh Vũ đang có lệnh bắt bị can tạm giam của Công an huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Số hung khí, vũ khí nguy hiểm Công an thu được 

Tại hiện trường, Công an huyện Di Linh thu giữ 15 dao lê, mã tấu các loại và 1 khẩu súng ngắn Ekol Magor col, 1 hộp tiếp đạn đang được lắp vào súng trong đó có 6 viên đạn và 1 viên đạn đã được lên nòng cùng 18 viên đạn và 2 bình xịt hơi cay.

Hiện cơ quan Công an đã tiến hành lập biên bản ghi nhận vụ việc, đồng thời lấy lời khai những người liên quan để phục vụ công tác điều tra, làm rõ hành vi tàng trữ hung khí, vũ khí của các đối tượng liên quan.

Bình luận (0)

Lên đầu trang