Chồng bị vợ chém suýt chết vì liên tục đòi ‘quan hệ’

Thứ Hai, 14/09/2015 02:08  | Tôn Văn

|

(CAO) Đi làm thuê về chồng đòi “quan hệ” nhưng bị vợ từ chối. Tưởng mọi chuyện xong xuôi, nào ngờ anh này tiếp tục đi theo thực hiện cho bằng được, thậm chí là dùng cả vũ lực. Lúc này, vớ được con dao rựa, chị vợ liền chém nhiều nhát vào người chồng.

Ngày 13-9, Công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) đã tạm giữ Lô Thị Hạnh (33 tuổi, ở xã Nghĩa Lạc, huyện Nghĩa Đàn) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích. Nạn nhân là anh Thắng (29 tuổi), đồng thời cũng là chồng của Hạnh.

Theo lời khai ban đầu của Hạnh, anh Thắng sau nhiều ngày đi làm thuê về đã đòi “quan hệ” nhưng bị vợ từ chối. Hai bên giằng co, chị Hạnh vùng dật bỏ ra ngoài nhưng Thắng tiếp tục đi theo và “đòi” cho bằng được. Bị từ chối thẳng thừng, Thắng đã dùng vũ lực cưỡng bức vợ ngay ngoài đồng.

Vị trí ống cống nơi Hạnh đinh phi tang xác chồng

Trong lúc xô xát, chị Hạnh vớ được con dao rựa liền chém nhiều nhát vào người chồng, khiến nạn nhân bất tỉnh. Tưởng chồng đã chết, người phụ nữ này kéo xác đến ống cống gần đó để phi tang.

Bất ngờ, anh Thắng tỉnh lại và đạp chị này ngã xuống đất rồi đi về nhà và được người thân đưa đi cấp cứu. Sáng 11-9, Lô Thị Hạnh đến công an huyện đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

***  Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi

Bình luận (0)

Lên đầu trang