Chủ tịch phường bị chém khi đi kiểm tra đeo khẩu trang chống dịch Covid-19

Chủ Nhật, 05/04/2020 13:04

|

(CAO) Trong lúc nhắc nhở người ra đường đeo khẩu trang chống dịch Covid-19, Chủ tịch phường Nhị Châu, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương bị người đàn ông dùng dao bầu chém vào cổ.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 8 giờ 30 phút ngày 5-4, tại khu dân cư số 3 phố Nhị Châu, phường Nhị Châu, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương đã xảy ra vụ chống người thi hành công vụ.

Thời điểm trên, ông Đoàn Văn Thuận - Chủ tịch UBND phường Nhị Châu, TP Hải Dương dẫn đoàn công tác đi kiểm tra và nhắc nhở người dân địa phương thực hiện nghiêm túc quy định đeo khẩu trang khi ra ngoài đường.

Lúc này, Trần Văn Sơn (SN1981) là người dân địa phương, từ trong nhà vác dao bầu lao ra chém vào phía cổ ông Thuận.

Đối tượng Trần Văn sơn (Ảnh: Công an cung cấp)

Cán bộ công an phường đi cùng đã nhanh tay ngăn cản kịp thời và vụ khống chế tức thời đối tượng manh động trên đưa về trụ sở công an phường Nhị Châu để làm việc. Rất may, ông Thuận không bị thương.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên là Trần Văn Sơn (SN1981) là người dân địa phương. Sơn có mẹ ruột đang bán rau tại khu phố Nhị Châu.

Đối tượng mới mãn hạn tù cách đây không lâu do liên quan đến ma túy và có 2 tiền án về tội mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy ở các năm 2012 và 2018.

Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang