Clip hai nữ “siêu trộm” nhét 20 chai dầu gội của siêu thị vào quần

Thứ Hai, 22/08/2022 18:13

|

(CAO) Hai phụ nữ đi vào cửa hàng tiện lợi lấy trộm nhiều chai dầu gội, sữa tắm rồi nhét vào trong quần. Đây là thủ đoạn không mới, đề nghị các cửa hàng cần hết sức cảnh giác, nâng cao tinh thần phòng chống tội phạm.

Ngày 22-8, Công an phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TPHCM tiếp nhận tin báo, đang khẩn trương điều tra truy xét hai người phụ nữ trà trộn vào các siêu thị trộm hàng chục chai dầu gội, sữa tắm và nước hoa.

Theo camera an ninh cửa hàng, khoảng 18 giờ 45 phút tối 21-8, hai người phụ nữ ngoài 40 tuổi ăn mặc lịch sự đi vào cửa hàng tiện lợi ở block B, chung cư SaiGon Gateway trên đường song hành xa lộ Hà Nội, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức.

Lúc này, 2 phụ nữ nói trên giả dạng đứng lựa mua hàng nhưng thực chất đang lấy từng chai dầu gội và sữa tắm nhét vào trong quần. Riêng người phụ nữ mặc áo xanh đã nhét liên tục khoảng 9 chai vào quần rồi nhanh chóng rời đi.

Người phụ nữ mặc áo xanh đang nhét những chai dầu gội vào trong quần.

Còn người phụ nữ mặc đầm vẫn đứng lại lựa hàng và cũng nhét nhiều chai vào người, sau đó lên tính tiền vài thứ rồi rời đi.

Camera của cổng bảo vệ ghi lại được sau khi lấy trộm đồ, người phụ nữ mặc áo xanh nhanh chóng ra cổng và có một người mặc áo xe ôm công nghệ đậu xe máy chờ sẵn và chở đi.

Người phụ nữ đang kéo đầm lên để giấu đồ ăn trộm.

Bước đầu ước tính mất khoảng 20 chai dầu gội và sữa tắm tổng trị giá gần 4 triệu đồng.

Ngoài ra, hai người phụ nữ này cũng tới một siêu thị ở khu vực ngã tư Thủ Đức lấy trộm vài chai nước hoa rồi nhanh chóng rời đi.

Hiện vụ việc đã được Công an TP.Thủ Đức khẩn trương điều tra, truy xét đối tượng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang