Níu kéo tình cảm bất thành, thanh niên nhấn nước bạn gái tử vong

Thứ Hai, 22/08/2022 16:56

|

(CAO) Ngày 22-8, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tây Ninh cho biết đã ra quyết định tạm giữ Nguyễn Hoàng Thạch (SN 2001, ngụ ấp Bình Thạnh, xã Bình Thạnh Trung, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra làm rõ hành vi giết người.

Đối tượng Nguyễn Hoàng Thạch

Trước đó, lúc 12 giờ 30 phút ngày 19-8, chị N.T.T (18 tuổi, ngụ thị xã Trảng Bàng) cùng nhóm bạn đi hát tại quán karaoke. Lúc này có Nguyễn Hoàng Thạch là bạn của T. đến quán cùng hát.

Đến khoảng 13 giờ cùng ngày thì nhóm đi về. Khi đi đến Kênh Đông thuộc ấp Trảng Cỏ, xã Đôn Thuận, thị xã Trảng Bàng thì T. và Thạch xảy ra mâu thuẫn, Thạch lôi T. xuống dưới lòng Kênh Đông rồi nhấn nước.

Một số người dân thấy sự việc chạy đến cứu đưa hai người lên bờ, nhưng T. đã tử vong do ngạt nước, còn Thạch bị thương được người dân đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế thị xã Trảng Bàng.

Qua làm việc ban đầu xác định, Thạch và nạn nhân từng có quan hệ tình cảm yêu đương trước đó, do níu kéo bạn gái quay lại nhiều lần không thành, nên Thạch nảy sinh ý định giết bạn gái rồi tự tử.

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang