Cô gái trẻ bị nhóm thanh niên cắt tai, đánh đập dã man giữa Sài Gòn

Thứ Hai, 03/04/2017 07:16  | Thiên Long

|

(CAO) Dưới sự chỉ đạo của một cô gái, nhóm thanh niên khoảng gần 20 đối tượng mang theo hung khí đến đánh đập dã man một cô gái trẻ và làm bị thương 2 người khác chỉ vì dám đứng ra tố cáo hành vi phạm tội của bọn chúng.

Sáng nay (3-4), một cán bộ Công an P.10, Q. Tân Bình xác nhận đã báo cáo vụ việc một thiếu nữ bị nhóm thanh niên đánh đập dã man xảy ra tại quán trà sữa nằm đầu hẻm số 133 đường Ni Sư Huỳnh Liên (P.10, Q.Tân Bình) lên ban chỉ huy Công an Q.Tân Bình để phối hợp điều tra, xử lý.

Trúc bị cắt gần đứt lìa tai phải

Theo thông tin ban đầu, Khoảng 20 giờ ngày 30-3, em Nguyễn Thị Ngọc Trúc (SN 2001, ngụ Q. Tân Bình) đang phụ bán trà sữa trong quán của gia đình thì bị đối tượng Phan Thị Cẩm H. ngụ gần nhà dẫn theo đám thanh niên khoảng gần 20 người đến mang theo gậy gộc, dao và các loại hung khí khác đến gây hấn.

Ba vết cắt trên chân của Trúc

Dù nhóm thanh niên tuổi đời còn trẻ nhưng hành xử rất côn đồ. Khi vào trong quán, chúng xáp vào đánh đập không thương tiếc em H. Sau đó, ba đối tượng giữ chặt Trúc để H dùng dao cắt tai phải của Trúc gần đứt lìa, rạch nhiều nhát vào mặt và đòi cắt gân chân phải của Trúc nhưng nạn nhân giãy dụa nên ba vết cắt chỉ gây thương tích.

Chưa dừng lại, khi chị ruột Trúc tên Phan Ngọc Tư (SN 2000) và một người tên Huy nhảy vào can ngăn cũng bị chúng đánh gây thương tích nặng. Sau khi gây án, nhóm của H. nhanh chóng kéo nhau rời khỏi hiện trường. Lúc này, những người xung quanh cùng gia đình mới đưa Trúc, Tư và Huy đi cấp cứu tại bệnh viện Q.Tân Phú.

Em Trúc đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy

Trong đó, Tư phải khâu 1 mũi ở sau đầu, 1 mũi ở tai trái. Còn Huy phải khâu 16 mũi ở vùng trán, tai… Cả 2 hiện đã xuất viện về nhà. Riêng Trúc vì thương tích nặng phải chuyển lần lượt đến cấp cứu tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương, bệnh viện Mắt và bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM. Trước mắt, Trúc phải khâu 14 mũi ở vị trí chân mày mắt trái, 14 mũi phía sau đầu, khâu 8 mũi ở tai phải để nối tai gần như đứt lìa và 3 vết cắt ở chân. Đáng lo ngại nhất là một mắt của Trúc bị chẩn đoán vỡ giác mạc khả năng sẽ có di chứng nặng về sau.

Được biết nguyên nhân của vụ truy sát này xuất phát từ việc em Trúc dám đứng ra tố cáo một người trong nhóm của H. có hành vi lấy trộm chiếc xe của bạn Trúc và đang tìm cách rao bán. Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (1)

Phải xử lý nghiêm các đối tượng này để xã hội không còn những thành phần xấu gây bất an cho người dân

Minh Tuấn - Thứ Hai, 03/04/2017, 08:12 Trả lời | Thích
Lên đầu trang