Công an huyện Long Hồ triệt phá một trường gà cực lớn

Thứ Hai, 25/04/2016 05:18  | Hồng Nam

|

(CAO) Vào khoảng 9 giờ 45 phút ngày 24-4-2016, công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) kết hợp với công an xã Phước Hậu đã triệt phá được một trường gà ăn thua bằng tiền có tổ chức với qui mô lớn tại phần đất trống thuộc ấp Phước Lợi C, xã Phước Hậu, huyện Long Hồ.

Theo một cán bộ công an huyện cho biết trường gà này tồn tại từ trước Tết Nguyên Đán đến giờ, chúng tôi đã nhận được tin báo của nhiều người dân, nhưng do trường gà nằm sâu trong vườn nhà dân và được tổ chức canh phòng cẩn thận nên chúng tôi rất khó để tiếp cận.

Các đối tượng bị bắt giữ cùng tang vật

Tại đây bọn chúng còn tổ chức cung cấp thức ăn, nước uống cho các con bạc, để sát phạt từ sáng tới chiều, lần này bắt được là chúng tôi đã lên kế hoạch mật phục ở đây từ đêm hôm trước.

Xe của các đối tượng tham gia trường gà
Tang vật công an thu được tại hiện trường

Khi lực lượng công an ập vào, hàng trăm đối tượng đã bỏ chạy tán loạn, do lực lượng mỏng nên chỉ bắt được 11 đối tượng, tại hiện trường lực lượng công an còn thu giữ 15 xe mô tô các loại, 5 con gà, một cặp cựa kim loại, 1 cân đồng hồ loại 5 ký, 8 điện thoại di động, hàng trăm cuộn băng keo, giỏ đệm, dép và trên 6 triệu đồng tiền mặt.

Hiện vụ việc đang được cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Long Hồ tiếp tục mời các đối tượng về trụ sở để lấy lời khai và điều tra làm rõ vụ việc để xử lý đúng quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang