Triệt phá đường dây ghi số đề “khủng” do một phụ nữ cầm đầu

Thứ Tư, 15/01/2020 18:42

|

(CAO) Công an thành phố Đồng Xoài vừa triệt phá một đường dây đánh bạc dười hình thức chơi số đề khủng do một phụ nữ điều hành. Bước đầu lực lượng công an xác định được số tiền ghi đề lên đến hàng tỷ đồng.

Điều hành đường dây số đề là Vũ Thị Hương, 33 tuổi, trú ấp 4, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú. Hương bị bắt quả tang khi cùng các đối tượng Nguyễn Thị Hồng Nhự, 48 tuổi; Phạm Quỳnh Như, 24 tuổi, cùng trú ấp 7, xã Tân Thành, TP.Đồng Xoài và Nguyễn Thị Thu Hiền, 40 tuổi, trú KP.Thắng Lợi, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, đang tính toán số tiền ghi số đề và thầu đề qua tin nhắn, Zalo, Facebook trên điện thoại di động, tại quán cà phê Thúy Nga thuộc P.Tân Xuân, TP.Đồng Xoài.
Lực lượng công an thu giữ 6 điện thoại di động, 3 xe mô tô, 12 triệu đồng và một số vật chứng liên quan. Kiểm tra điện thoại của các đối tượng phát hiện có nhiều tin nhắn liên quan đến hành vi đánh bạc dưới hình thức ghi số đề với tổng số tiền hàng tỷ đồng.

Các đối tượng Hương, Nhự, Như

Tại cơ quan Công an, Vũ Thị Hương khai nhận: Bắt đầu ghi số đề từ tháng 6-2019, hình thức ghi số đề qua tin nhắn điện thoại và tin nhắn trên ứng dụng zalo. Hàng ngày Hương nhận các tin nhắn của các con bạc qua tin nhắn điện thoại và zalo. Do nhận thầu đề của nhiều người nên Hương đã thuê Trịnh Minh Tiên, 25 tuổi, trú KP.Phú Thanh, P.Tân Phú, TP.Đồng Xoài cộng tiền thầu đề đề cho Hương, mỗi ngày Hương trả cho Tiên 200.000 đồng. Hàng ngày khoảng 18 giờ 30, sau khi có kết quả sổ xố, Hương chụp hình các tin nhắn của người chơi đánh bạc gửi cho Tiên cộng sổ.

Lực lượng Công an đọc lệnh khám xét nơi ở của Trịnh Minh Tiên

Cơ quan Công an đã chứng minh được số tiền Hương nhận thầu đề trong 5 ngày từ ngày 08-01-2020 đến ngày 12-01-2020 là gần 6 tỷ đồng. Công an thành phố Đồng Xoài đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang