Giải cứu thành công nữ sinh con đại gia bị bắt cóc tống tiền 5 tỷ đồng

Thứ Ba, 14/01/2020 11:24

|

(CAO) Ngày 14/1, Công an tỉnh Trà Vinh đã di lý 3 đối tượng bắt cóc một nữ sinh viên tống tiền, từ TP.Cần Thơ về đến tỉnh Trà Vinh.

Thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, trưa 13/1, Công an TP.Trà Vinh nhận được tin báo nữ sinh viên Trần B.H. của trường Đại học Trà Vinh bị một nhóm đối tượng bắt cóc tại một quán cà phê thuộc địa bàn khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh, sau đó các đối tượng này ra giá tống tiền gia đình nữ sinh Trần B.H, với số tiền 5 tỉ đồng.

Sau khi nhận được tin báo, Công an TP.Trà Vinh đã tiến hành các biện pháp điều tra và phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Trà Vinh khẩn trương xác minh, làm rõ vụ việc với sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Giám đốc Công an tỉnh.

Ảnh minh họa

Sau gần 5 giờ đồng hồ tích cực điều tra và sử dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác của Công an với sự chỉ đạo trực tiếp của Đại tá Phan Thanh Quân, Phó Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh, đã bắt quả tang các đối tượng này khi chúng đang nhận tiền của gia đình nữ sinh tại huyện Thốt Nốt, TP.Cần Thơ.

Các đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Quốc Toàn (SN 1992), Trần Minh Hiếu (SN 1996, cùng ngụ tại huyện Thới Lai, TP.Cần Thơ) và Nguyễn Chí Tâm (SN 1990, ngụ tại huyện Bình Chánh, TPHCM).

Bước đầu, các đối tượng khai nhận do thiếu nợ và biết nữ sinh này là con của một gia đình khá giả ở thị trấn Cầu Kè, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh, nên lên kế hoạch làm quen qua mạng zalo, tìm cách hẹn gặp để thực hiện hành vi bắt cóc tống tiền.

Công an tỉnh Trà Vinh đã đưa nữ sinh này về với gia đình an toàn. Vụ việc đang được Công an tỉnh Trà Vinh tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang