Tiền Giang:

CSGT bao vây bắt 6 ‘quái xế’ quậy trong khu dân cư

Thứ Hai, 10/04/2017 05:52  | Hữu Vinh

|

(CAO) Sau khi lên kế hoạch, CSGT đã hóa trang và công khai tổ chức bao vây khu dân cư tóm gọn 6 quái xế tụ tập gây mất trật tự trong đường nội bộ của một khu dân cư cạnh trường Đại học Tiền Giang.

Tối ngày 9-4, Đội CSGT công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết chiều tối cùng ngày đơn vị này đã phối hợp với phòng CSGT công an tỉnh Tiền Giang và cảnh sát cơ động bao vây bắt gọn một nhóm thanh thiếu niên tụ tập điều khiển xe lạng lách với tốc độ cao trong khu dân cư cạnh trường Đại học Tiền Giang thuộc xã Thân Cửu Nghĩa huyện Châu Thành.

Số phương tiện nhóm "quái xế" sử dụng

Sau khi bao vây cảnh sát đã tạm giữ 6 xe mô tô và 6 thanh thiếu niên để làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng ở khu dân cư. Cụ thể các thanh thiếu niên này sẽ bị xử lý các lỗi như: Không có GPLX, không có giấy đăng ký xe, gắn pô độ, không biển kiểm soát, không kính chiếu hậu, gây rối trật tự công cộng,…

Nhóm quái xế cùng phương tiện tại cơ quan công an

Được biết các thanh thiếu niên này có độ tuổi từ 17 đến 21 tuổi thường xuyên tụ tập chạy xe với tốc độ cao gây mất trật tự trong khu dân cư. Hiện vụ việc đang được Đội CSGT Châu Thành làm rõ xử lý.

Bình luận (0)

Lên đầu trang